Diệp Lâm Anh nức nở trong vòng tay mẹ

Ngày 07/01/2014 08:05 AM (GMT+7)

Diệp Lâm Anh xúc động vì sự xuất hiện của mẹ trong ngày ra mắt MV mới.

Chiều qua (6/1/2014), buổi họp báo single và MV Hãy ôm lấy em của Diệp Lâm Anh chính thức ra mắt khán giả. Ngoài sự có mặt của rất đông bạn bè thân thiết, anh em trong nghề đến ủng hộ, buổi họp báo còn có sự tham dự đặc biệt của mẹ ruột Diệp Lâm Anh. Đây cũng là lần đầu tiên mẹ Diệp Lâm Anh trực tiếp có mặt trong một sự kiện để ủng hộ cô. Không tránh khỏi xúc động khi được mẹ động viên và tiếp thêm sức mạnh, Diệp Lâm Anh bật khóc ngay trên sân khấu. Cô chia sẻ, trong những ngày tháng một mình vào miền Nam lập nghiệp, mẹ là người đã tiếp thêm sức mạnh cho cô rất nhiều, hầu như không có ngày nào là mẹ không nhắn tin và gọi điện cả. 

Diệp Lâm Anh nghẹn ngào gửi lời cám ơn sâu sắc đến mẹ rằng: "Tuy đây chưa phải là thành công gì lớn lao nhưng nó sẽ là bước đệm cho những bước đi tiếp theo của con, vững vàng và mạnh mẽ hơn, nhờ có mẹ, bao năm qua con đã có thêm nghị lực để sống và theo đuổi đam mê".

Diệp Lâm Anh khóc nức nở khi đứng bên cạnh mẹ.

Mẹ Diệp Lâm Anh cũng gửi lời cám ơn đến các đơn vị truyền thông, báo đài, những người bạn đã yêu thương và giúp đỡ Diệp Lâm Anh trong thời gian qua.

Trước khi buổi họp báo chính thức bắt đầu, Diệp Lâm Anh tươi tắn khi chụp hình kỉ niệm cùng mẹ.

Đến với buổi họp báo, mẹ Diệp Lâm Anh còn âm thầm chụp hình con gái vui vẻ bên bạn bè, ghi lại những khoảnh khắc thân thiết của fan hâm mộ...để làm kỉ niệm. Được biết đây là lần thứ 2 mẹ Diệp Lâm Anh vào Sài Gòn sau 4 năm Diệp Lâm Anh Nam tiến.

Diệp Lâm Anh cũng nhìn nhận chương trình Cuộc đua kỳ thú mang lại cho cô nhiều hơn cô tưởng, về mức độ phủ sóng, về tình yêu thương của khán giả...Và cũng sau khi cuộc thi đó, Diệp Lâm Anh đã có cái nhìn đúng đắn hơn về nghề, cô chọn nhạc sĩ Đằng Phương (quản lý cũ của Đông Nhi) làm người định hướng, mặc dù trước đó anh em chơi với nhau khá thân nhưng những gì mà Đằng Phương chỉ dẫn, Diệp Lâm Anh đều "bỏ ngoài tai" và cảm thấy cả hai chưa có điểm chung.

Trong thời gian tới, Diệp Lâm Anh sẽ thử sức với thể loại nhạc Pop ballad nhưng tiết tấu không quá chậm, có phần sôi động hơn để phù hợp với cá tính. 

Phạm Anh Khoa cũng có mặt tại buổi họp báo, anh chúc cho Diệp Lâm Anh thành công hơn nữa và không quên nhắc nhở cô chỉ nên tập trung cho âm nhạc đừng để tình cảm, những lời mời gọi xung quanh làm ảnh hưởng.

Lâm Vinh Hải sẽ "kết đôi" cùng Diệp Lâm Anh trong MV này.

Diệp Lâm Anh tươi tắn trả lời giới truyền thông.

Lại Hương Thảo (giữa) đến chúc mừng nhân ngày vui của Diệp Lâm Anh

Và dĩ nhiên không thể thiếu người bạn thân luôn đồng hành cùng Diệp Lâm Anh trong Cuộc đua kỳ thú - người mẫu Thu Hiền.

Quang Đăng cũng là một trong những người bạn thân thiết ngoài đời với Diệp Lâm Anh.

Tronie (cựu thành viên nhóm 365) cá tính đến dự họp báo.

Và cũng tại đây, Tronie tái ngộ "2 mảnh" của 365.

Kiwi Ngô Mai Trang "đọ sắc vóc" bên cạnh Diệp Lâm Anh.

Diệp Lâm Anh hạnh phúc trong vòng tay bạn bè - những người luôn đồng hành, ủng hộ cô suốt thời gian qua.

FC của Diệp Lâm Anh diện áo in hình single mới, mọi người đều tất bật phụ giúp Diệp Lâm Anh chu toàn buổi họp báo.

Theo Thanh Nhàn, ảnh: T.Nhàn, Kim Thạch (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay