“Điều vợ không kể” – phim ngắn cảm động về tình cảm vợ chồng ngày 20/10

Ngày 17/10/2019 10:00 AM (GMT+7)

Chỉ mới ra mắt chưa đầy 2 ngày, phim ngắn “Điều vợ không kể” đã thu hút gần 1 triệu lượt xem và hàng ngàn lượt bình luận, chia sẻ.

Video tái hiện cảnh các ông chồng chia sẻ suy nghĩ về người vợ của mình trong buổi tiệc công ty nhân ngày 20/10. Giữa những phần chia sẻ ngợi khen, tôn vinh những người vợ xuất sắc và siêu đẳng thì phần chia sẻ “nói xấu vợ” của một anh chàng nhân viên trẻ lại gây ấn tượng và xúc động mạnh.

Hóa ra, đằng sau những lời có ý “chê trách” vợ lại là sự thấu hiểu và quan tâm vợ hết mực. Người chồng ấy hiểu rằng dù vợ mình còn nhiều khiếm khuyết, thế nhưng hơn hết thảy đó là sự cố gắng và hy sinh của người vợ dành cho gia đình.

 “Trăm người yêu không bằng một người hiểu, vạn người thích không bằng một người thương. Thật sự cảm động” – T.T.N bày tỏ.

“Mình đã khóc khi xem video này. Phụ nữ nuôi con vất vả trăm bề nhưng họ sẽ vượt qua được tất cả chỉ cần người chồng thấu hiểu và biết quan tâm” – T.M xúc động chia sẻ.

“dieu vo khong ke” – phim ngan cam dong ve tinh cam vo chong ngay 20/10 - 1

Được biết, đây là một sản phẩm nằm trong chiến dịch “Become a supermom” của nhãn hàng Joie Baby dành tặng những người phụ nữ nhân ngày 20/10.

Đại diện phía nhãn hàng chia sẻ: “Các sản phẩm của Joie hướng đến phong cách sống hiện đại, tiện nghi cho các gia đình trẻ. Với thiết kế thông minh, an toàn và tiện dụng, các sản phẩm của Joie giúp giảm tải áp lực cũng như tiết kiệm thời gian, công sức trong quá trình nuôi con, giúp người phụ nữ có thêm thời gian để chăm sóc bản thân tốt hơn và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn.”

Joie Baby là thương hiệu đồ dùng hàng đầu cho bé đến từ Anh Quốc với các sản phẩm chính: xe đẩy, ghế ăn, nôi đưa, giường cũi, ghế ngồi ô tô.

Xem thêm tại: http://joiebaby.com.vn

hoặc: www.facebook.com/JoieBaby.com.vn

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ