Đỗ Mạnh Cường: "Có clip giải bùa ngải "

Ngày 28/04/2014 10:05 AM (GMT+7)

NTK Thời trang vẫn một mực khẳng định anh bị hại bởi bùa ngải.

Trong show thời trang mùa Hè - Sea of memory của Đỗ Mạnh Cường diễn ra ngày 20/4 vừa qua, "học trò cưng" của anh là Lê Thúy đang đi trên sàn catwalk bất chợt thất thần, loạng choạng đến nỗi suýt bị ngất xỉu, phải có người dìu vào trong sân khấu. Nhiều người cho rằng, Lê Thúy bị chơi ngải, nhưng cũng có ý kiến lại khẳng định, chẳng qua Lê Thúy tập luyện nhiều trước show diễn nên sức khỏe yếu, hoặc đây cũng có thể là một chiêu gây sự chú ý của cô nàng.

Lê Thúy bỗng thất thần, loạng choạng, thậm chí còn suýt ngất xỉu phải có người dìu trên sàn catwalk

Bực dọc trước điều này, Đỗ Mạnh Cường một mực cho rằng, việc anh và học trò bị chơi ngải là hoàn toàn có thật, thậm chí có cả clip ghi lại cảnh giải bùa ngải. Không những thế, anh còn "đe dọa" người đã "chơi" ngải mình:

"Chẳng lẽ giờ tung cái clip lấy bùa ngải ra cho mấy anh hùng bàn phím im hết đi, không biết thì đừng có nói nhiều, bao giờ chính mấy cưng bị thì biết... Đừng có ngồi đó mà nói theo kiểu thời đại nào rồi mà còn tin mấy chuyện bùa ngải. Chúng tôi bị hãm hại thì chúng tôi biết, chúng tôi nói để mọi người cảnh giác chứ không phải nói để thương hại nên không có rảnh để bịa ra mấy câu chuyện này...

Nói thêm 1 lần nữa, ai chơi tôi, tôi biết hết, nên tôi có bị làm sao thì ngày hôm sau cũng đi theo luôn, đừng tưởng hại người mà được sống yên thân..."

Đỗ Mạnh Cường khẳng định, anh còn cầm trong tay clip cảnh giải bùa

Trước đó hai tháng, chính Đỗ Mạnh Cường và Lê Thúy cũng lên tiếng khẳng định mình bị hãm hại bằng bùa ngải: "Dùng bùa ngải để hại tôi là trò bẩn thỉu của cưng, và nó thể hiện sự tự ti, sự hèn nhát của cưng đối với sự thành công của tôi. Tồi tệ hơn, cưng còn dùng trò bẩn thỉu đó để hại những người xung quanh tôi. Nhưng tôi nói rồi, chỉ có ông trời muốn tôi chết thì tôi phải chịu, chứ 1 con súc vật như cưng không làm tôi sợ hãi đâu.. Tôi sẽ ráng sống đến ngày cưng bị bùa ngải quật lại nó sẽ như thế nào...".

Cách đây chưa lâu, ca sĩ Phương Thanh bỗng tiết lộ về lý do chị không bao giờ làm hòa với Mr Đàm, đó là việc chị bị mẹ con Đàm Vĩnh Hưng chơi ngải. Câu chuyện này từng gây xôn xao showbiz nhưng sau đó, Mr Đàm chưa hề có phản ứng gì.

Chuyện bùa ngải vẫn là đề tài bí hiểm thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Theo Nghi Dung (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz