Đoan Trang khoe ảnh con gái lai cực yêu

Ngày 11/05/2014 11:02 AM (GMT+7)

Fan thích thú khi được nhìn ngắm hình ảnh cô con gái lai Sol của Đoan Trang.

Kể từ khi chính thức lâm bồn, mọi hình ảnh về cô con gái nhỏ của Đoan Trang luôn trở thành mối quan tâm của các fan và giới truyền thông. Sau hình ảnh đầu tiên của bé Sol được chia sẻ nhân ngày đầy tháng của cô bé trên trang cá nhân, mới đây, nữ ca sĩ nổi tiếng lại tiếp tục khoe bức hình con gái cực đáng yêu và dễ thương. Dù mới được ít tháng tuổi nhưng bé Sol trông đã khá cứng cáp và lanh lợi. Đây là hình ảnh hiếm hoi của nhóc tỳ này được mẹ chia sẻ.

Đoan Trang khoe ảnh con gái lai cực yêu - 1
Đoan Trang khoe ảnh con gái trên trang cá nhân.

Đoan Trang khoe ảnh con gái lai cực yêu - 2
Cô bé lè lưỡi đáng yêu.

Trước đó, trong bức hình đầu tiên của cô con gái nhỏ, Đoan Trang viết: "Ngoài kia, mọi thứ vẫn đang chuyển động. Với mẹ, tất cả dường như đang lắng đọng... bên Sol... Vì mẹ có Sol...". Thỏi "Sôcola biết hát" cảm thấy hạnh phúc tuyệt vời khi được làm mẹ. Cô cũng từng chia sẻ: "Bao ngày mẹ ngóng, bao ngày mẹ trông, bao ngày mẹ mong con chào đời... Tiếng con khóc oà, mắt mẹ lệ nhoà. Cám ơn vì con đến bên mẹ..."

Đoan Trang khoe ảnh con gái lai cực yêu - 3
Hình ảnh đầu tiên của con gái được Đoan Trang chia sẻ.

Đoan Trang khoe ảnh con gái lai cực yêu - 4
Đoan Trang hạnh phúc vì được làm mẹ.

Vợ chồng Đoan Trang kết hôn năm 2012. Từ khi lấy chồng, cô và chồng đi đi về về thường xuyên giữa Việt Nam và nước ngoài. Nữ ca sĩ dành phần lớn thời gian của mình để tận hưởng cuộc sống gia đình. Ban đầu cô vẫn rất chăm chỉ làm việc khi mang bầu nhưng khi đến gần những ngày sinh, Đoan Trang chủ yếu ở nhà dưỡng thai.

Đoan Trang khoe ảnh con gái lai cực yêu - 5
Đoan Trang hạnh phúc bên chồng trước khi lâm bồn.

Theo Tiểu Bân (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đoan Trang