Đông Nhi - Phạm Quỳnh Anh chủ động hủy show để phòng chống COVID-19

Ngày 01/02/2021 16:14 PM (GMT+7)

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Phạm Quỳnh Anh - Đông Nhi có hành động đáng khen ngợi.

Số ca COVID-19 lây nhiễm trong cộng đồng từ 28/01

(Cập nhật lần cuối: 07:49 06/03/2021)

XEM VIDEO: Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng khoe căn biệt thự đang ở.

Trước tình hình dịch COVID-19 có diễn biến phức tạp, người dân cả nước đã nâng cao tinh thần phòng chống dịch. Nhiều sự kiện văn hóa, giải trí buộc phải hủy bỏ để đảm bảo an toàn cho cộng đồng.

Mới đây, Phạm Quỳnh Anh đăng tải bức ảnh chụp chung với Đông Nhi trong hậu trường một sự kiện âm nhạc. Hai nữ ca sĩ cùng nhau khoe nhan sắc mặn mà, tươi trẻ, rạng rỡ. Đi kèm với bức ảnh này, Phạm Quỳnh Anh hé lộ cô và người em thân thiết đã chủ động hủy hết show.

Đông Nhi - Phạm Quỳnh Anh chủ động hủy show để phòng chống COVID-19 - 1

Phạm Quỳnh Anh, Đông Nhi đọ sắc trong hậu trường một sự kiện âm nhạc.

Sau khi hạ sinh con gái đầu lòng, Đông Nhi bắt đầu trở lại với công việc. Theo Phạm Quỳnh Anh cho biết, dù bé Winnie (tên thân mật con gái Đông Nhi) đã có Ông Cao Thắng và gia đình hỗ trợ chăm sóc, nhưng giọng ca Bad Boy vẫn dành nhiều sự quan tâm, lo lắng cho con gái. Sau buổi tổng duyệt, Đông Nhi tranh thủ trở về với bé Winnie.

Trong khi đó, Phạm Quỳnh Anh sẽ "cố thủ" tại khách sạn, không ra ngoài để bảo vệ bản thân và cộng đồng, hạn chế gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp. Phạm Quỳnh Anh chia sẻ: "Lúc này chỉ có thể là nhiệm vụ rất quan trọng mới khiến cho chúng tôi, những bà mẹ có con nhỏ vì trách nhiệm và nghĩa vụ của mình mà xách vali lên đường chứ show thì đã bị hủy và chủ động huỷ hết rồi ạ.

Thương nhất là bà mẹ bên phải thôi, bay ra tổng duyệt rồi bay về với con ngay trong đêm, đến ngày diễn lại bay ra. Bà mẹ bên trái thì cố thủ trong khách sạn, ăn uống tại chỗ. Vậy nên bạn bè cũng thông cảm nếu chuyến này không gặp gỡ được ai, chúng ta giữ gìn cho nhau".

Đông Nhi - Phạm Quỳnh Anh chủ động hủy show để phòng chống COVID-19 - 3

Đông Nhi dành nhiều thời gian và sự quan tâm cho con gái đầu lòng.

Giọng ca Tình yêu cao thượng nhấn mạnh: "Cả hai bà mẹ đã được test COVID trước khi đi làm nhiệm vụ. Cảm giác lần đầu lấy mẫu xét nghiệm hơi thốn một xíu nhưng bù lại rất yên tâm vì mình và mọi người được bảo vệ. Mong cho tất cả đều bình an".

Quyết định chủ động hủy show, nâng cao tinh thần phòng chống dịch của Phạm Quỳnh Anh và Đông Nhi nhận được nhiều khen ngợi. Ca sĩ Thu Thủy cùng nhiều nghệ sĩ, khán giả để lại lời động viên: "Chị Quỳnh Anh và Nhi giữ gìn sức khỏe nhé!", "Hành động của hai chị rất đáng khen ngợi ạ!", "Hai bà mẹ đẹp và quyến rũ quá!"…

Việt NamThế giớiMỹÝ Tây Ban NhaĐứcPháp

Nguồn: https://danviet.vn/dong-nhi-pham-quynh-anh-chu-dong-huy-show-de-phong-chong-covid-19-20...

Căn biệt thự Đông Nhi và cậu ấm nhà đại gia ngành nhựa đang sống có gì đặc biệt?
Nhiều ngóc ngách trong căn biệt thự triệu đô của vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng được hé lộ qua những clip nữ ca sĩ chia sẻ về cuộc sống làm "mẹ bỉm...
Châu Anh (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Dịch COVID-19