Động thái của Vy Oanh khi bị thắc mắc "bầu 12 tháng", vừa đẻ mấy tiếng đã đứng bế con

Tiểu Minh Ngày 15/07/2021 14:00 PM (GMT+7)

Dựa vào thông tin Vy Oanh chia sẻ trước đó và hình ảnh mới đăng tải trên fanpage, cư dân mạng hoang mang về mốc thời gian nữ ca sĩ sinh con với chồng đại gia.

Mới đây, Vy Oanh chính thức công khai hình ảnh sau khi sinh con lần 3 với đại gia Lê Thiện. Vì không thể đưa vợ sang Mỹ sinh nở như 2 lần trước do ảnh hưởng của dịch COVID-19, chồng đại gia của Vy Oanh đã chọn một bệnh viện uy tín ở TP.HCM để đón thiên thần nhỏ. Theo chia sẻ từ quản lý của nữ ca sĩ, hiện "bà mẹ 3 con" đã được gia đình đưa về nhà nghỉ ngơi sau khi "vượt cạn" thành công. Cô cũng sẽ ngưng sử dụng điện thoại khoảng 1 tháng để dành thời gian chăm con, tĩnh dưỡng sức khoẻ.

Động thái của Vy Oanh khi bị thắc mắc amp;#34;bầu 12 thángamp;#34;, vừa đẻ mấy tiếng đã đứng bế con - 1

Hình ảnh Vy Oanh đứng bế con vừa chào đời đăng tải trên fanpage vào chiều ngày 14/7. Trong khi trước đó, vào 21h30 ngày 13/7, quản lý của nữ ca sĩ cho biết gia đình vẫn đang hồi hộp chờ cô lâm bồn.

Tuy nhiên, khi nhìn lại những mốc thời gian mà Vy Oanh từng thông báo trước đó về việc mang bầu, cư dân mạng lại phát hiện ra nhiều điểm bất thường. Cụ thể, vào cuối tháng 3/2021, nữ ca sĩ nổi tiếng đã tung bộ ảnh bầu xinh đẹp, kèm theo thông tin đang mang bầu ở tháng thứ 8. Trên trang cá nhân, Vy Oanh ghi rõ: "Thật ra thì... xong! Đi đẻ tập 3. Đây mới là em của ngày hôm nay ạ. Nhiều cảm xúc quá biết nói sao cho hết bây giờ. Quà tặng lớn lao này ba mẹ và anh chị chỉ biết mong ngóng từng ngày để được gặp con yêu. Bé ngoan của mẹ gần 8 tháng rồi, đạp muốn banh bụng mami rồi".

Động thái của Vy Oanh khi bị thắc mắc amp;#34;bầu 12 thángamp;#34;, vừa đẻ mấy tiếng đã đứng bế con - 3

Vy Oanh thông báo vào ngày 23/3 việc cô mang bầu 8 tháng, nhưng mãi tới ngày 14/7, tức là gần 4 tháng sau mới sinh con?

Động thái của Vy Oanh khi bị thắc mắc amp;#34;bầu 12 thángamp;#34;, vừa đẻ mấy tiếng đã đứng bế con - 4

Sau khi bị dân mạng chỉ ra điểm bất thường trong chia sẻ về việc mang bầu, nội dung trên đã "biến mất" trên trang cá nhân của Vy Oanh.

Tuy nhiên, mãi đến ngày 14/7, tức 4 tháng sau khi thông báo mang bầu 8 tháng, fanpage của nữ ca sĩ mới thông báo và đăng ảnh cô bồng con. Như vậy, so với việc mang bầu "9 tháng 10 ngày" như bao người, thì Vy Oanh đã mang bầu lên tới... 12 tháng, nếu tính đúng như những gì cô chia sẻ.

Ban đầu, việc Vy Oanh mới "vượt cạn" được cư dân mạng "tin sái cổ", vì fanpage của cô liên tục cập nhật hình ảnh, thông tin về chuyện sinh con. Tối 13/7, quản lý fanpage còn chia sẻ: "Mọi thứ đã sẵn sàng để đón thiên thần nhỏ, cả nhà ai cũng nôn nao khó ngủ chờ đợi giây phút thiêng liêng này". Tuy nhiên đến sáng hôm sau, hình ảnh Vy Oanh đứng bế con khoẻ mạnh chỉ vài tiếng sau khi đẻ thường bắt đầu khiến nhiều người cảm thấy hoài nghi.

Động thái của Vy Oanh khi bị thắc mắc amp;#34;bầu 12 thángamp;#34;, vừa đẻ mấy tiếng đã đứng bế con - 5

"Hành trình đi đẻ" của Vy Oanh được cập nhật thường xuyên trên fanpage của nữ ca sĩ, đến đêm ngày 13/7 vẫn thông báo gia đình đã sẵn sàng đón thiên thần nhỏ.

Thông thường sau khi sinh con, các "mẹ bỉm sữa" sẽ phải dành thời gian hồi sức, nghỉ ngơi trước khi có thể đi lại thoải mái hay đứng bế con như Vy Oanh. Chưa kể, nội dung đăng tải trên fanpage của Vy Oanh vào ngày 14/7 đã đề cập đến việc cô sẽ xuất viện trong ngày để trở về nhà riêng nghỉ ngơi, tức là sau chưa đầy 24 tiếng nhập viện chờ sinh.

Với 2 điểm "khác thường" trên, cộng với mốc thời gian mang bầu do chính nữ ca sĩ Đồng xanh chia sẻ trước đó,  nhiều người cho rằng có khả năng Vy Oanh đã sinh con từ trước, nhưng không hiểu vì lý do gì mà tới gần đây mới cập nhật "hành trình đi đẻ" của mình lên mạng xã hội.

Ngoài ra, Vy Oanh và ông xã Lê Thiện đến nay vẫn chưa chia sẻ thông tin về giới tính cũng như tên thật của con mới chào đời.

Động thái của Vy Oanh khi bị thắc mắc amp;#34;bầu 12 thángamp;#34;, vừa đẻ mấy tiếng đã đứng bế con - 6

 Tối 13/7 mới chuẩn bị sẵn sàng đón "thiên thần nhỏ", nhưng tới chiều 14/7 quản lý fanpage của Vy Oanh đã thông báo cô sắp xuất viện về nhà.

Cư dân mạng vẫn đang chờ đợi câu trả lời hợp lý từ phía Vy Oanh, cũng như tò mò muốn biết thêm thông tin về con thứ 3 của cô và doanh nhân Lê Thiện. Tuy nhiên, động thái duy nhất từ phía nữ ca sĩ cho tới thời điểm này là bài viết chia sẻ về việc mang bầu 8 tháng vào ngày 23/3 đã "biến mất".

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/dong-thai-cua-vy-oanh-khi-bi-thac-mac-bau-12-thang-vua-de-may-t...

Vy Oanh đã sinh thường, con thứ 3 nặng hơn 2 bé đầu, đặt tên theo thần số học
Những hình ảnh đầu tiên sau khi sinh nở của Vy Oanh đã được chia sẻ lên mạng xã hội, cho thấy cả mẹ và bé đều khoẻ mạnh.

Vy Oanh

Tiểu Minh (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao