Dự định của Sao Việt năm 2013

Ngày 07/02/2013 12:58 PM (GMT+7)

Các Sao đều mong thành công và được công chúng yêu mến hơn.

Một năm mới lại đến với những dự định và mong ước mới. Các nghệ sỹ Việt cũng tràn trề hy vọng vào một năm khởi sắc của làng giải trí Việt.

Thanh Hằng – đang mơ một đám cưới tuổi 30

Năm 2013, Thanh Hằng tròn 30 tuổi. Cái tuổi quá đẹp để làm nên một sự nghiệp tuyệt vời. Chị tâm sự: “Tôi rất ái ngại cái cảm giác làm phụ lòng người khác, nên ít khi nói trước các kế hoạch của mình, làm đến đâu thì sẽ tuyên bố đến đó. Nhưng chắc chắn tôi sẽ dành cho khán giả thật nhiều điều bất ngờ trong năm 2013, vì bản thân tôi cũng muốn tự đánh dấu tuổi 30 của mình sao cho có ý nghĩa và kỷ niệm. Biết đâu tôi sẽ có hạnh phúc và gia đình nhỏ của riêng mình thì sao, chỉ là biết đâu thôi nhé, tôi cũng đang mơ đấy (cười).”

Siêu mẫu Thanh Hằng đang mơ một đám cưới

Hồ Ngọc Hà không đi diễn vào dịp tết

Có thể thấy, ca sỹ Hồ Ngọc Hà đang xây dựng một hình ảnh người vợ, người mẹ đẹp trong mắt công chúng sau những ồn ào đã qua. Rất ít khi người ta thấy sự xuất hiện của ca sỹ Hồ Ngọc Hà trong những dịp lễ tết. Có lẽ, đó cũng là một niềm hạnh phúc đối với Quốc Cường.

Tết năm nay, Hồ Ngọc Hà sẽ không đi diễn mà ở nhà chăm sóc gia đình

Nói về điều này, Hồ Ngọc Hà chia sẻ: “Điều gia đình thích nhất ở tôi là tắt điện thoại và dành trọn thời gian, tâm tư cho gia đình trong dịp năm mới. Vào các dịp lễ tết, bạn sẽ không bao giờ thấy tôi trên sân khấu vì tôi đang bận ở nhà làm vợ, làm mẹ. Tôi rất xin lỗi các khán giả của mình, nhưng hãy cho tôi được là Hồ Thị Ngọc Hà trong các dịp lễ tết thay vì Hồ Ngọc Hà trong những ngày thường của quý vị.”

Hồng Quế - Năm 2013 sẽ không sexy nữa

Hồng Quế là một trong những người mẫu nổi tiếng nhờ sự sexy và những việc làm “không giống ai” của mình. Có thể thấy, dù chưa đầy 20 tuổi nhưng cứ nhắc đến Hồng Quế, người ta lại nghĩ đến biểu tượng của sự sexy, phản cảm. Hồng Quế cũng đã ý thức được điều đó. Cô ví mình giống như một chiếc xe đạp xuống dốc nhưng không ai…bóp phanh giúp:

Tôi như chiếc xe đạp, lao xuống dốc mà không có ai bóp phanh. Cũng may, bên cạnh tôi còn có gia đình giúp tôi ngồi lại và cùng tôi vạch những kế hoạch mới. Mẹ đã cùng tôi nhận định, năm 2013, tôi sẽ đằm thắm, hiền dịu hơn.

Người mẫu Hồng Quế

Với Hồng Quế, những sự thể hiện thời gian vừa qua giống như một sự trải nghiệm: “Sự sexy tôi đã thử nghiệm rồi, sự cá tính tôi cũng đã thử nghiệm. Bây giờ, có lẽ mọi người thích tôi hiền dịu và nữ tính. Và chắc chắn, trong năm 2013, tôi phải có danh. Hiện tại, Hồng Quế mới chỉ là cái tên được nhiều người biết đến nhưng không được công nhận trong sự nghiệp hay một cuộc thi nào đó. Chắc chắn, 2013 sẽ là một năm để tôi khẳng định mình.”

Danh hài Chí Trung mong “bán niềm tin, sự thuyết phục, sự yêu thích”

Mặc dù nổi danh trong làng hài kịch nhưng Nghệ sỹ hài Chí Trung vẫn nặng lòng với chính kịch. Anh tâm sự rằng: “kể cả cát sê của tôi đi event bây giờ 20 triệu ở các nhà hàng tôi cũng không thích bằng việc đi diễn vở của tôi, với diễn viên của tôi chỉ 200 ngàn đồng một tối.”

Danh hài Chí Trung

Năm 2013, anh mong muốn làm được những vở diễn để có thể kéo khán giả đến rạp. Chí Trung không chỉ mong muốn bán được vé, mà anh còn muốn: “Phải “bán” được, “bán” niềm tin, “bán” yêu thích, “bán” được sự thuyết phục. Khi “bán” được những điều đó, chúng ta sẽ có tiền. Nhiều người hỏi tôi, tại sao Lê Khanh, Anh Tú đều khẳng định mình mà Chí Trung không khẳng định. Tại sao tôi chưa làm được những vở diễn tử tế, vì không có kịch bản. Tôi không muốn làm những vở diễn chẳng cho ai cả như một thời nhà hát tôi đã làm để giải ngân, 300-400 triệu mà chẳng để làm gì.”

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng