Dương Cẩm Lynh không ngại "khóa môi" Huỳnh Đông

Dương Cẩm Lynh "khóa môi" Huỳnh Đông đến 3 lần trên phim trường.

Sau vai diễn công chúa Quỳnh Nga trong Cuộc chiến với chằn tinh, “ngọc nữ” của làng điện ảnh Việt tiếp tục nhận lời tham gia bộ phim truyền hình mới mang tên Thế lực ngầm. 

Thế lực ngầm là bộ phim xoay quanh cuộc đời của Ngọc (Dương Cẩm Lynh đóng) – một cô gái với vẻ ngoài dịu dàng nhưng có tính cách mạnh mẽ và chân thành. Nhân vật do Dương Cẩm Lynh đảm nhận mặc dù trải qua nhiều bất trắc, song vẫn được Huy (Huỳnh Đông) đem lòng yêu mến. Anh nhiều lần cứu cô thoát khỏi vòng vây của bọn côn đồ, và giúp cô có thêm nghị lực trong cuộc sống. 

Trong một cảnh “thân mật” giữa Huỳnh Đông và Dương Cẩm Lynh mới đây, cả hai đã có màn “khóa môi” ngọt ngào và nồng cháy. Khi được hỏi về cảnh quay đáng nhớ này, Dương Cẩm Lynh chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên Lynh đóng phim chung với anh Đông mà lại đóng khá nhiều cảnh tình cảm như vậy. Anh ấy rất vui tính, luôn luôn là người tạo không khí vui tươi, thoải mái cho bạn diễn và cả đoàn phim. Vì vậy, Lynh không gặp áp lực gì khi hôn anh ấy đâu!” (cười)

Dương Cẩm Lynh và Huỳnh Đông trong một cảnh phim Thế lực ngầm.

Dương Cẩm Lynh còn bật mí cô và Huỳnh Đông đã phải diễn cảnh hôn 3 lần mới đúng yêu cầu của đạo diễn.

Lần đầu tiên đóng chung nhưng Dương Cẩm Lynh và Huỳnh Đông có rất nhiều cảnh thân mật.

Với lối diễn ngày một tự nhiên và sâu sắc, Dương Cẩm Lynh cũng đã được đề cử vào danh sách  HTV Awards 2014 trong hạng mục Nữ diễn viên chính được yêu thích nhất vừa qua.

Bộ phim Thế lực ngầm dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào mùa hè năm nay.

Theo Thanh Nhàn (Khampha.vn)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng