Dương Triệu Vũ bắt tay Nguyễn Hải Phong tạo hit

Ngày 25/09/2014 08:40 AM (GMT+7)

Dương Triệu Vũ đã thức đêm học hát để không phụ lòng của nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong.

Sau thành công của hàng loạt các dự án như: “Chơi vơi trong cơn đau”, “Xoá”… hiện tại, Dương Triệu Vũ đang tập trung phần lớn thời gian cho một dự án hoàn toàn mới mang tên “Những giấc mộng dài”.

Những giấc mộng dài” là một ca khúc mà nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong rất tâm huyết và viết tặng riêng cho Dương Triệu Vũ. Không chỉ có giai điệu hay, ca từ đẹp, “Những giấc mộng dài” còn mang đến một thông điệp đầy ý nghĩa dành cho các lứa đôi đang yêu nhau và luôn khao khát những điều an lành, bình yên trong cuộc sống.

duong trieu vu bat tay nguyen hai phong tao hit - 1

Từng có thời gian làm việc, kết hợp với nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, tuy nhiên không vì sự thân quen trước đó mà Dương Triệu Vũ lơ là và không để tâm đến bất kì một khâu nào dự án này. 

duong trieu vu bat tay nguyen hai phong tao hit - 2

Cảm nhận được cái hay của ca khúc ngay từ khi nghe bản demo, tuy nhiên, để thể hiện bài hát sao cho đúng ý đồ của tác giả, Dương Triệu Vũ cũng đã phải nghe đi nghe lại bản phối và thu âm lại rất nhiều lần.

duong trieu vu bat tay nguyen hai phong tao hit - 3

Không muốn phụ lòng sự quý mến của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong dành riêng cho mình, nhiều đêm đi diễn về muộn, Dương Triệu Vũ vẫn cố gắng dành một khoảng thời gian để hát live và nghe lại bản thu “Những giấc mộng dài” mà mình đã thực hiện trước đó.

duong trieu vu bat tay nguyen hai phong tao hit - 4

 Có những khi không ưng ý với sản phẩm mình đã hoàn thành, ngay trong đêm, Dương Triệu Vũ đã liên lạc với phòng thu để chỉnh sửa hay thu âm lại theo đúng ý của mình.

duong trieu vu bat tay nguyen hai phong tao hit - 5

Em trai của danh hài Hoài Linh hy vọng ca khúc này sẽ trở thành một hit "bự" trong thời gian tới của anh và Nguyễn Hải Phong.

duong trieu vu bat tay nguyen hai phong tao hit - 6

Nguyễn Hải Phong là một nhạc sỹ vô cùng mát tay khi tạo hit, anh từng hợp tác với những ca sỹ hàng đầu Vbiz như Thu Minh, Hồ Ngọc Hà....

duong trieu vu bat tay nguyen hai phong tao hit - 7

Dù vẫn khai thác thế mạnh khi thể hiện những bản ballad ngọt ngào, sâu lắng, song Dương Triệu Vũ cũng bật mí rằng dự án “Những giấc mộng dài” cũng sẽ có rất nhiều điểm độc đáo, mới lạ và chắc chắn sẽ làm khán giả hài long sau khi ra mắt.

duong trieu vu bat tay nguyen hai phong tao hit - 8

Dương Triệu Vũ rất tâm huyết với ca khúc được nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong viết cho mình.

duong trieu vu bat tay nguyen hai phong tao hit - 9

“Những giấc mộng dài” của Dương Triệu Vũ dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 10 tới đây. 

duong trieu vu bat tay nguyen hai phong tao hit - 10

Êkíp làm việc không ngừng nghỉ để hy vọng đem đến sản phẩm hay gửi tặng độc giả.

Theo Khải Anh (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay