Dương Triệu Vũ đắm đuối hôn Lan Ngọc

Ngày 12/02/2014 08:43 AM (GMT+7)

Nam ca sỹ đã quyết định tung sản phẩm âm nhạc mới nhất đúng dịp Valentine.

Nhân dịp ngày lễ tình yêu 14/2 tới, nam ca sỹ Dương Triệu Vũ đã quyết định cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới có tên "Chơi vơi trong cơn đau". Đây là sản phẩm mở màn cho hàng loạt dự án đình đám trong năm 2014 của Dương Triệu Vũ. 

Trong MV "Chơi vơi trong cơn đau" anh đã hóa thân trọn vẹn và đầy cảm xúc với nhân vật Vũ, một chàng câm tài hoa và si tình, ca khúc sẽ được phát sóng đúng dịp Valentine. Để MV đạt được nhiều cung bậc cảm xúc, Dương Triệu Vũ đã quyết định mời nữ diễn viên Lan Ngọc  tham gia diễn xuất. 

Nói về Lan Ngọc, anh tâm sự: "Từ sau khi xem phim “Cánh đồng bất tận”, hình ảnh cô gái này luôn ở trong đầu và Vũ luôn tìm một cơ hội nào đó để mời Ngọc tham gia vào sản phẩm âm nhạc của mình. Đến thời điểm này, Vũ hoàn toàn hài lòng với quyết định của mình khi mời Ngọc vào vai nữ chính của “Chơi vơi trong cơn đau”. Vũ đánh giá Ngọc là một diễn viên có năng lực cao và rất có “tâm” với nghề. Vũ rất quý trọng thái độ làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp của Lan Ngọc”.

Dương Triệu Vũ đắm say hôn Lan Ngọc trong MV ca nhạc mới.

Cả hai đã có những cảnh quay vô cùng thú vị và ăn ý cùng nhau.

Đây là sản phẩm được Dương Triệu Vũ và các cộng sự đầu tư chăm chút kỹ lưỡng và rất tâm huyết cho khởi đầu của hàng loạt dự án mà anh ấp ủ trong năm 2014. Câu chuyện trong MV được xây dựng lại dựa trên một câu chuyện có thật mà anh đã được chứng kiến trong quãng thời gian ca hát của mình.

Trong năm 2013, Dương Triệu Vũ đã tập trung khá nhiều thời gian vào những dự án nhạc xưa và đã nhận được những phản hồi rất tích cực. Anh chia sẻ: “Trong năm 2014, Vũ sẽ tập trung cao độ và đưa đến khán giả những sản phẩm âm nhạc tốt nhất. Với MV lần này, Vũ tạm thời gác đi hình ảnh lịch lãm của mình để xây dựng một hình tượng mộc mạc nhưng cũng là một góc khác của con người Vũ. Vũ chọn ngày Valentine để ra mắt với hy vọng đây sẽ là món quà ý nghĩa cho những ai đang yêu nhau sẽ nhìn thấy được giá trị cao quý trong tình yêu của mình. Và những người đang cô đơn sẽ bắt gặp một chút ký ức đẹp của mình trong MV “Chơi vơi trong cơn đau". 

Nam ca sỹ đã có một năm 2013 khá thành công, tuy nhiên vừa nghỉ Tết xong Dương Triệu Vũ đã bắt tay vào công việc.

Những hình ảnh hài hước của cặp đôi trong MV Chơi vơi trong cơn đau.

Dương Triệu Vũ vui vẻ cõng Lan Ngọc, với lối diễn xuất tự nhiên cặp đôi đã nhận được nhiều sự khen ngợi của ekip.

MV sẽ được phát hành dịp Valentine 14/2 này.

Theo M.T (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay