Dương Triệu Vũ kể chuyện về mẹ bằng nhạc kịch

Ngày 22/07/2014 08:13 AM (GMT+7)

Lần đầu tiên, Dương Triệu Vũ sẽ kết hợp cùng ca sĩ Thanh Thúy trong vở nhạc kịch Đá trông chồng.

Tình khúc vượt thời gian tháng 7 với chủ đề Mẹ không chỉ là một đêm nhạc đầy cảm xúc mà ở đó khán giả sẽ còn được nghe, được chia sẻ những kỉ niệm đáng nhớ về đấng sinh thành.

Và cũng lần đầu tiên trong chương trình nhạc xưa quen thuộc này sẽ giới thiệu vở nhạc kịch Đá trông chồng ca ngợi người mẹ, người phụ nữ Việt Nam một đời tần tảo, hy sinh cho chồng, đến khi tưởng như đã chạm đến hạnh phúc lại phải một mình nuôi con để người chồng lên đường bảo vệ non sông đất nước.

Nhạc kịch dưới sự dàn dựng của nhạc sĩ Nguyễn Quang với phần biểu diễn của ca sĩ Hồng Vân, Thanh Thúy, Dương Triệu Vũ, Quốc Đại và các diễn viên múa, được trình diễn live hoàn toàn với ban nhạc. Âm nhạc kết hợp cùng hiệu ứng hình ảnh, sân khấu đầy cảm xúc và sự hợp tác diễn xuất lần đầu tiên của Thanh Thuý - Dương Triệu Vũ trong đôi vợ chồng chắc chắn sẽ lay động trái tim khán giả.

Dương Triệu Vũ chia sẻ: "Dù đã tham gia khá nhiều chương trình về Mẹ, nhưng đây là lần đầu tiên Vũ tham gia hát nhạc kịch trên một sân khấu lớn bên cạnh các đàn anh, đàn chị nên cảm giác rất là hồi hộp, dù vậy, Vũ hi vọng với sự cố gắng của bản thân sẽ mang đến cho khán giả một tiết mục đặc sắc, ấn tượng".

Dương Triệu Vũ dồn hết tâm tư, tình cảm vào trong vở nhạc kịch như lời cám ơn gửi đến Mẹ.

Hồng Vân được biết qua hàng loạt các vai diễn tả nội tâm sâu sắc.

Sau thời gian vắng bóng khá lâu trên các sân khấu ca nhạc, Quốc Đại tái ngộ khán giả trong một chương trình ý nghĩa được diễn ra vào ngày 26/7 lúc 20h tại nhà hát Hòa Bình.

Thanh Thúy gắn liền với các ca khúc về cách mạng và lần này lại kết hợp với đàn em Dương Triệu Vũ trong vở nhạc kịch, hứa hẹn sẽ mang đến bất ngờ cho khán giả.

Sau liveshow hoành tráng được diễn ra vừa qua, danh ca Lệ Thu tiếp tục vui vẻ nhận lời đi hát mặc dù bà đã hơn 70 tuổi.

Nhắc đến các ca khúc về Mẹ không thể không nhắc đến ca sĩ hải ngoại Giao Linh với ca khúc Lòng mẹ của nhạc sĩ Y Vân đã đi vào lòng của bao thế hệ. 

Ca sĩ Hạnh Nguyên với chất giọng ngọt ngào sẽ đưa khán giả trở về tuổi thơ với câu hát và lời ru của mẹ.

Theo Ngọc Minh (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình ca nhạc