Dương Triệu Vũ ngọt ngào hôn má Lệ Quyên

Ngày 16/08/2014 15:33 PM (GMT+7)

Dương Triệu Vũ táo bạo hôn má đàn chị khi cùng song ca một ca khúc trong đêm nhạc "Tình Xưa" tối 15/8 tại Hà Nội.

Tối ngày 15/8 đêm nhạc "Tình xưa" của Quang Lê và Lệ Quyên đã được diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Hà Nội. Đây chính là đêm nhạc nhận được rất nhiều sự mong đợi của khán giả miền Bắc, Cặp song ca vàng Quang Lê, Lệ Quyên mang đến những tuyệt phẩm hay nhất do họ đã trình diễn trên các sân khấu ở hải ngoại và được đón nhận nồng nhiệt nhưng chưa có dịp thể hiện ở Việt Nam. Cung Văn hóa Hữu Nghị Hà Nội không còn một chỗ trống, nhiều người chấp nhận đứng để được thưởng thức màn trình diễn của Quang Lê và Lệ Quyên.

duong trieu vu ngot ngao hon ma le quyen - 1

Lệ Quyên và Quang Lê lần đầu tiên tổ chức một đêm nhạc cùng nhau để hát cho khán giả miền Bắc nghe.

Lệ Quyên chia sẻ: "Cứ mỗi lần trở về Hà Nội đứng trên sân khấu để hát cho khán giả Hà Nội nghe, Lệ Quyên lại thấy run và có một cảm giác gì đó hết sức lo lắng khác hẳn khi hát ở các nơi khác. Có lẽ do đây chính là mảnh đất đã sinh ra và nuôi dưỡng tâm hồn của tôi, để mỗi lần tôi quay lại thì những cảm xúc đó lại trào về trong tôi một cách mãnh liệt hơn bao giờ hết."

Lệ Quyên và Quang Lê khá hào hứng và thích thú khi cùng đứng chung trên một sân khấu để thể hiện những tình khúc bất hủ đã làm nên tên tuổi của hai ca sĩ cho khán giả Hà Nội nghe. Lệ Quyên cũng không hết lời khen ngợi Quang Lê vì chính Quang Lê cũng cho cô khá nhiều kinh nghiệm để thể hiện tốt các ca khúc nhạc xưa mà được khán giả yêu thích như ngày hôm nay. "Lệ Quyên cảm thấy rất vui và tự hào khi mình đã đưa những ca khúc nhạc xưa tới gần với mọi người hơn, đặc biệt là các bạn trẻ".

duong trieu vu ngot ngao hon ma le quyen - 2

Lệ Quyên xinh đẹp và quyễn rũ trong chiếc váy khoét sâu vòng một.

Màn song ca "Gõ cửa trái tim" và "Đừng nói xa nhau" tạo nhiều cảm xúc cho người hâm mộ. Sau mỗi bài hát, hai nghệ sĩ đều nhận những tràng vỗ tay giòn giã. Quang Lê từng hết lời khen Lê Quyên có giọng hát đẹp, rất tình nên anh luôn tự tin khi đứng bên cô trên sân khấu.

Tiết mục song ca của Lệ Quyên và Dương Triệu Vũ cũng nhận được sự yêu thích của khá nhiều khán giả có mặt tại đêm nhạc này. Lệ Quyên luôn coi Dương Triệu Vũ là một người tình nhỏ bé của mình khi cùng song ca một ca khúc nào đó. Chỉ trong một tiết mục song ca bài hát "Xin thời gian qua mau" Dương Triệu Vũ đã liên tục đặt lên má của Lệ Quyên những nụ hôn hết sức ngọt ngào và nói "Vì đêm nay Vũ chỉ được song ca với Lệ Quyên có một ca khúc thôi nên phải tận dụng cơ hội để mà hôn".

duong trieu vu ngot ngao hon ma le quyen - 3

Lệ Quyên và "người tình" ít tuổi Dương Triệu Vũ cùng song ca bài hát "Xin thời gian qua mau".

duong trieu vu ngot ngao hon ma le quyen - 4

Trong một bài hát Dương Triệu Vũ liên tục hôn lên má của Lệ Quyên.

duong trieu vu ngot ngao hon ma le quyen - 5

Cả hai nhận được sự cổ vũ hết sức nhiệt tình của khán giả và cho rằng họ rất đẹp đôi trên sân khấu.

duong trieu vu ngot ngao hon ma le quyen - 6

duong trieu vu ngot ngao hon ma le quyen - 7

Tiết mục hết sức tình cảm và đong đầy cảm xúc.

duong trieu vu ngot ngao hon ma le quyen - 8

duong trieu vu ngot ngao hon ma le quyen - 9

Lệ Quyên hết sức vui mừng và hạnh phúc khi đước đứng trên sân khấu nơi mình sinh ra để hát cho mọi người nghe.

duong trieu vu ngot ngao hon ma le quyen - 10

duong trieu vu ngot ngao hon ma le quyen - 11

Giọng ca hết sức ngọt ngào và đầy nội lực làm cho hàng nghìn khán giả có mặt trong đêm nhạc "Tình Xưa" phải xốn xao theo từng điệu nhạc mà Lệ Quyên thể hiện.

duong trieu vu ngot ngao hon ma le quyen - 12

Theo Như Hoàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Lệ Quyên
Tin hay đừng bỏ lỡ