Dương Yến Ngọc diện bikini khoe dáng chuẩn gái hai con

Ngày 14/09/2014 08:11 AM (GMT+7)

Sau một thời gian đối mặt với sóng gió hôn nhân, cựu người mẫu đưa hai con đi biển nghỉ ngơi, thư giãn. Trong trang phục bikini, Dương Yến Ngọc khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Dương Yến Ngọc diện bikini khoe dáng chuẩn gái hai con - 1

Dương Yến Ngọc vừa đăng tải trên trang cá nhân loạt ảnh nghỉ dưỡng trên bãi biển cùng gia đình. Cựu người mẫu tự tin khoe vóc dáng nhỏ nhắn, mảnh mai cùng làn da trắng trong bộ bikini nổi bật.

Dương Yến Ngọc diện bikini khoe dáng chuẩn gái hai con - 2

Sau 2 lần sinh con, nữ người mẫu vẫn giữ được vóc dáng thon gọn như thời son rỗi. Rất nhiều bạn bè khen cô nhanh lấy lại vóc dáng, đặc biệt là vòng eo con kiến sau gần một năm sinh con thứ hai.

Dương Yến Ngọc diện bikini khoe dáng chuẩn gái hai con - 3

Dương Yến Ngọc có kinh nghiệm trong việc chăm sóc nhan sắc. Trên trang cá nhân, nữ người mẫu thường xuyên chia sẻ bí quyết để có làn da đẹp và cách giữ được sự trẻ trung với phái nữ.

 

Dương Yến Ngọc diện bikini khoe dáng chuẩn gái hai con - 4

Sau khi rút khỏi làng giải trí trong vai trò người mẫu, Dương Yến Ngọc kinh doanh quán ăn nhưng thất bát và sinh nợ nần. Hiện tại, cô ở nhà chăm sóc con nhỏ và kinh doanh nhỏ lẻ.

Dương Yến Ngọc diện bikini khoe dáng chuẩn gái hai con - 5

Sau một thời gian chịu đựng áp lực chuyện hôn nhân, Dương Yến Ngọc dành những ngày nghỉ cuối tuần đưa con đi biển nghỉ ngơi. Đây là khoảng thời gian ý nghĩa và hạnh phúc của người đẹp bên hai con.

Dương Yến Ngọc diện bikini khoe dáng chuẩn gái hai con - 6

Bé Gà - con trai của Dương Yến Ngọc và người chồng thứ 2 gần một tuổi rất trắng trẻo, kháu khỉnh. Cậu bé đang lẫm chẫm những bước đi đầu tiên.

Dương Yến Ngọc diện bikini khoe dáng chuẩn gái hai con - 7

Sau scandal giữa vợ chồng cô và ca sĩ Pha Lê, hiện tại sóng gió đã đi qua với gia đình Dương Yến Ngọc. Mới đây, cô và chồng đã tình tứ xuất hiện trở lại trong một sự kiện. Nữ người mẫu cũng chạm mặt ca sĩ Pha Lê nhưng hai người đều tránh mặt.

Dương Yến Ngọc diện bikini khoe dáng chuẩn gái hai con - 8

Dương Yến Ngọc từng thất bại trong cuộc hôn nhân đầu tiên, do vậy, cô mong muốn tìm được hạnh phúc thật sự bên người chồng thứ hai làm trong lĩnh vực ngân hàng. Trải qua những ồn ào thời gian qua, cô hy vọng hai người sẽ vượt qua để vun đắp cho tổ ấm của mình từ đầu.

Theo Việt Nguyễn (Zing)
Tin bài cùng sự kiện Dương Yến Ngọc