Dustin Nguyễn - Bebe Phạm tay trong tay dự Festival film tại Thái Lan

Ngày 15/07/2016 17:13 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên, cựu người mẫu Bebe Phạm diện váy gợi cảm, khoác tay ông xã dự sự kiện tại Thái Lan.

Đầu tuần vừa qua, vợ chồng Dustin Nguyễn Bebe Phạm đã có mặt tại Thái Lan để tham dự Festival film tại Thái Lan 2016. Diễn viên Bebe Phạm diện trang phục váy dạ hội xẻ cao của Lucas Lê khoe đôi chân dài thẳng tắp, cô khoác tay ông xã đầy tự tin và kiêu hãnh khi bước vào thảm đỏ. 

Tại Festival film Thai Land 2016, Dustin Nguyễn là nam diễn viên của bộ phim Man With The Iron Fist II, bộ phim được trình chiếu tại màn ảnh rộng của Festival. Bebe Phạm tâm sự, khi nhìn thấy vai diễn của anh trên màn ảnh lớn cảm giác của cô như những ngày đầu biết về anh, là một fan của Dustin. 

"Lần này tôi xem bộ phim dưới góc nhìn của một người khán giả, mình ngồi xuống thưởng thức bộ phim và theo dõi nhân vật của anh để xem anh thể hiện như thế nào. Mình rất thích lối diễn rất tinh tế và chân thật của anh. 

Sau khi chiếu phim thì có phần hỏi và đáp của khán giả dành cho ekip làm phim.  Đa phần mọi người khen phim và họ thích các phân đoạn hành động của phim. Họ tỏ ra rất bất ngờ khi biết anh Dustin chỉ có 10 ngày chuẩn bị các thếvõ và tập luyện tại các bối cảnh quay khó khăn và khắc nghiệt như thác nước, dưới nước, hang động.... Tại thời điễm đó, tôi cũng có chút tự hào về chồng mình – diễn viên Dustin Nguyễn", Bebe Nguyễn trải lòng.

dustin nguyen - bebe pham tay trong tay du festival film tai thai lan - 1

Vợ chồng Dustin Nguyễn và Bebe Phạm.

dustin nguyen - bebe pham tay trong tay du festival film tai thai lan - 2

Cặp đôi chụp ảnh cùng các nghệ sĩ đến từ Thái Lan và Châu Á.

dustin nguyen - bebe pham tay trong tay du festival film tai thai lan - 3

dustin nguyen - bebe pham tay trong tay du festival film tai thai lan - 4

Dustin Nguyễn bắt tay với các sự kiện, váy xanh là Hoa hậu chuyển giới đẹp nhất Thái Lan Nong Poy.

dustin nguyen - bebe pham tay trong tay du festival film tai thai lan - 5

dustin nguyen - bebe pham tay trong tay du festival film tai thai lan - 6

Bebe Nguyễn tâm sự, cô rất có duyên với đất nước Thái Lan vì đây cũng là nơi cả hai gặp và yêu nhau. Cô rất vui khi lần này tham dự có thể gặp gỡ rất nhiều những đạo diễn, diễn viên của Thái Lan cũng như Châu Á để làm quen và tìm kiếm cơ hội làm việc với các nhà sản xuất lớn. 

dustin nguyen - bebe pham tay trong tay du festival film tai thai lan - 7

dustin nguyen - bebe pham tay trong tay du festival film tai thai lan - 8

Với Dustin Nguyễn, anh cho biết đây là lần đầu tiên anh có cơ hội xem phim mình đóng trên màn ảnh lớn vì trước đó anh chỉ có cơ hội xem phim bản DVD mà ekip gửi qua. Nam đạo diễn tâm sự: "Sau 2 năm từ khi phim ra mắt, giờ có dịp được xem lại hình ảnh chất lượng trên màn ảnh rộng như thế thì tôi thấy vui và có một vài phân đoạn tôi cảm thấy hơi tiếc,  vì trong thời gian quay ekip không có đủ điều kiện để làm tốt nhất. Tuy nhiên, điều tôi cảm thấy vui nhất ở đây chính là được gặp lại những anh em của ekip và đạo diễn “ The man with Iron Fists” ". 

dustin nguyen - bebe pham tay trong tay du festival film tai thai lan - 9

Dustin Nguyễn hy vọng sau chuyến đi này, anh sẽ tìm được nhiều cảm hứng mới trong việc sản xuất phim và anh hy vọng không xa một ngày nào đó điện ảnh Việt nam có thể vươn xa tới như điện ảnh Thailand đang có hiện giờ

dustin nguyen - bebe pham tay trong tay du festival film tai thai lan - 10

dustin nguyen - bebe pham tay trong tay du festival film tai thai lan - 11

dustin nguyen - bebe pham tay trong tay du festival film tai thai lan - 12

Dustin Nguyễn giao lưu cùng với các khách mời. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt dự tiệc
Tin hay đừng bỏ lỡ