F-Band giả gái khiến Mr Đàm "phát cuồng"

Ngày 28/07/2014 08:20 AM (GMT+7)

Phần biểu diễn xuất sắc của F-Band làm Đàm Vĩnh Hưng ứng khẩu sáng tác thơ để tặng cả nhóm.

Vòng liveshow đầu tiên của Nhân tố bí ẩn đã đem đến cho khán giả những tiết mục vô cùng ấn tượng. Nhóm F - Band tiếp tục gây ấn tượng mạnh với màn giả gái độc đáo.

Ở vòng liveshow, số phận của các thí sinh sẽ được “định đoạt” bởi lượng tin nhắn mà họ nhân được trong mỗi liveshow. Theo đó, mỗi đội sẽ có một thí sinh phải rời khỏi cuộc thi sau mỗi liveshow cho đến khi chỉ còn 1 người. Các thành viên Ban giám khảo không còn quyền quyết định mà chỉ đưa ra những nhận xét để “gợi ý” cho khán giả nhắn tin bình chọn. Chính vì vậy, đây sẽ thực sự là một “chặng đua khắc nghiệt” đối với các thí sinh của cuộc thi.


Phần mở màn với Những trái tim Việt Nam của 100 nghệ sỹ và top16 của cuộc thi

Mở màn đêm thi là tiết mục của 100 nghệ sỹ cùng top 16 của Nhân tố bí ẩn với ca khúc Những trái tim Việt Nam – một sáng tác của nhạc sỹ Phương Uyên. Đây có thể coi là một tiết mục ý nghĩa đem đến cho khán giả những cảm xúc đặc biệt nhân ngày Thương binh liệt sỹ 27/7.

Liveshow đầu tiên là cuộc đua của các thí sinh trong đội của Hà Hồ và Dương Khắc Linh. Màn thể hiện xuất sắc của các nhóm ca của Dương Khắc Linh khiến khán giả thực sự ấn tượng.

Nhóm ca giả gái khiến Đàm Vĩnh Hưng thành “nhà thơ’

Tiết mục ấn tượng nhất đêm liveshow đầu tiên là phần mục mash-up (ghép các bài hát không liên quan đến nhau trở thành một bản hoàn chỉnh) của nhóm F –Band. Với biệt danh 3D (Đẹp – Điên – Độc), F – Band đã khuấy động không khí trường quay của Nhân tố bí ẩn với sự kết hợp khá đặc biệt với hai ca khúc Bốn chữ lắm và Mình yêu nhau đi.


Tiết mục của nhóm F - Band đã khuấy động không khí trường quay

Đặc biệt, thành viên Trần Phương trong nhóm đã dũng cảm giả gái tạo ra những tiếng cười thú vị cho các khán giả trong trường quay. Các thành viên Ban giám khảo cũng tỏ ra khá phấn khích với tiết mục ấn tượng của nhóm F – Band. Đặc biệt, Đàm Vĩnh Hưng đã “xuất khẩu thành thơ” tặng cho các thành viên trong nhóm. Cuối cùng, với 48,32% lượng tin nhắn bình chọn, F – Band đã giành vé đi tiếp một cách đầy tấn tượng.


Nhóm O Plus

Trong khi đó, nhóm O Plus một lần nữa khẳng định phong độ của mình cùng bản Mash up: Anh kể em nghe và Firework. Sự nhịp nhàng, uyển chuyển chùng kĩ thuật điêu luyện đã khiến O Plus chinh phục khán giả một cách dễ dàng. Với 23,38% lượng tin nhắn bình chọn của khán giả, O Plus an toàn đi tiếp.


Năm chàng trai nhóm A Yor phải nói lời chia tay với cuộc thi

Nhóm FB Boiz  “thoát hiểm” thoát hiểm bằng ca khúc tự sáng tác mang tên Tự tin lên. Trong khi đó, nhóm A Yor đành ngậm ngùi rời khỏi cuộc thi với ca khúc đình đám Cry on my shoulder.

Hạng mục dưới 25 mờ nhạt

Nếu như các nhóm ca gây bão với các tiết mục mash-up thì các thí sinh hạng mục nữ dưới 25 tuổi lại khá đồng đều và mờ nhạt. Không có một tiết mục nào thực sự xuất sắc và vượt trội hơn cả.


Khương Hoàn Mỹ tạo ấn tượng khá mạnh cho khán giả trong liveshow đầu tiên

Người về đầu trong chặng đầu tiên của Chặng đua khắc nghiệt là Khương Hoàn Mỹ với ca khúc nổi tiếng 'Unfaithful'. Giọng ca ngọt ngào, tràn đầy cảm xúc của Khương Hoàn Mỹ đã chinh phục được trái tim khán giả. Cô trở thành người dẫn đầu trong đội của Hà Hồ trong chặng đầu tiên của vòng liveshow.


Giang Hồng Ngọc đang học phong cách của Hà Hồ?

Giang Hồng Ngọc “lột xác” với vẻ ngoài khá giống huấn luyện viên Hà Hồ từ trang phục đến phong cách biểu diễn. Với liên khúc Vút bay và Thức tỉnh, Giang Hồng Ngọc nhận được khá nhiều lời khen từ phía các thành viên Ban giám khảo. Cô cũng nhận được 31,27% tin nhắn bình chọn của khán giả và an toàn đi tiếp.


Hạnh Phúc tỏ ra mất bình tĩnh khi đứng trên sân khấu

Trong khi đó, cô gái lai mang tên Hạnh Phúc về thứ ba với ca khúc Khi giấc mơ về. Tuy nhiên, theo Hồ Quỳnh Hương, Hạnh Phúc cần mạnh dạn và tự tin hơn nữa khi đứng trên sân khấu. Còn giám khảo Đàm Vĩnh Hưng lại cho rằng, Hạnh Phúc có một giọng hát vô cùng ngọt ngào.


Minh Ngọc là thí sinh đầu tiên  trong đội của Hà Hồ nói lời chia tay với cuộc thi

Minh Ngọc là thí sinh đầu tiên của đội Hà Hồ nói lời chia tay với cuộc thi. Trong liveshow đầu tiên, Minh Ngọc lựa chọn ca khúc Bối rối. Phần biểu diễn này của Minh Ngọc không thực sự thuyết phục được khán giả. Việc cô là người đầu tiên trong đội của Hà Hồ nói lời chia tay với cuộc thi không phải là điều bất ngờ.

Liveshow 2 của Nhân tố bí ẩn sẽ là cuộc đua của các thí sinh trong đội của Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Quỳnh Hương. Đây là liveshow được nhiều người trông đợi với các thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi.

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề The X-Factor