Facebook của mỹ nam Ả Rập bị đóng cửa

Ngày 09/05/2013 15:57 PM (GMT+7)

Facebook của anh chàng Omar Borkan Al Gala bị đóng cửa khiến các fan thẫn thờ.

Tháng 4 vừa rồi, cả thế giới xôn xao trước thông tin 3 chàng trai Ả Rập bị trục xuất khỏi vương quốc Ả Rập Saudi khi đang tham gia vào một lễ hội văn hóa thường niên – Festival Di sản Văn hóa Jenadriyah - ở thủ đô Riyadh. Ngay sau khi thông tin này được đăng tải, dường như cả thế giới đều săn lùng thông tin về ba chàng đẹp trai này. Omar Al Borkan Gala là anh chàng trai đẹp đầu tiên có mặt trong danh sách này.


Omar Borkan Al Gala đẹp trai cuốn hút.

Dường như nhan sắc "chết người" của Omar Al Borkan Gala đã gây cho anh không ít phiền toái. Được biết, hiện tại trên trang cá nhân của anh chàng này đã có tới 790.000 người đăng ký theo dõi trên facebook. Tuy nhiên, vừa rồi, khi các fan cập nhật vào trang facebook của Omar, trang này đã bị đóng cửa.


Trang cá nhân của Omar Al Borkan Gala bị báo lỗi.

Được biết, trước khi bị đóng cửa bất ngờ, Omar AL Borkan đã gửi thông báo trang facebook của bị khóa. Omar tỏ ra hoang mang: "Trang cá nhân của tôi đã bị xóa và tôi không hiểu vì sao nó bị gỡ bỏ".


Omar Borkan Al Gala cũng bất ngờ khi trang cá nhân của mình bị lỗi.

Sau khi nổi tiếng vì bị trục xuất, cái tên Omar Borkan Al Gala bỗng dưng trở nên nổi tiếng. Không ít các fan hâm mộ mê mẩn nhan sắc của chàng trai mà quyết định kết bạn với Omar Borkan Al Gala. Ngoài những gương mặt đến từ Anh, Nhật, Trung Quốc,... những cái tên người Việt cũng xuất hiện trên trang facebook của Omar Borkan. Thậm chí chính anh chàng cũng cảm thấy ngạc nhiên vì điều này.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường Sao Hollywood