Fan Hà Nội và Ông Cao Thắng bí mật tổ chức sinh nhật sớm cho Đông Nhi

Vừa qua, tour lưu diễn xuyên Việt mang chủ đề Dệt Giấc Mơ Bay để quảng bá cho liveshow It's Showtime của Đông Nhi đã "cập bến" Hà Nội.

Mặc cho lịch làm việc liên tục và văng thẳng những ngày gần đây để chuẩn bị cho liveshow đầu tiên trong sự nghiệp - It's Showtime diễn ra vào ngày 2/10 tại SVĐ Quân khu 7, cộng với tập luyện cho các học trò tại The Voice Kids nhưng Đông Nhi vẫn tràn đầy sức sống và hết mình biểu diễn khi xuất hiện trên sân khấu vừa qua.

Đêm diễn tiếp tục thu hút hơn 5.000 khán giả thủ đô đến xem và cổ vũ cho thần tượng.

Nữ ca sĩ liên tục gửi tặng khán giả loạt bản hit đình đám của mình trong thời gian qua. Từ Ballad nhẹ nhàng, tình cảm đến EDM sôi động, hiện đại đều khiến các fan liên tục hò reo, cổ vũ cuồng nhiệt.

Trước khi kết thúc chương trình, Đông Nhi không quên gửi lời cảm ơn đến khán giả đã ủng hộ bình chọn cho cô trở thành đại diện của Việt Nam tại EMA 2016.

Nữ ca sĩ cũng rất hào hứng và hồi hộp chia sẻ vè liveshow đầu tiên trong 8 năm sự nghiệp sắp diễn ra vào ngày 2/10 tại SVĐ Quân Khu 7, Tp.HCM.

Đặc biệt nhất, fan Hà Nội với sự hỗ trợ của Ông Cao Thắng đã âm thầm chuẩn bị bánh kem để mừng sinh nhật sớm cho Đông Nhi vào phút cuối show diễn. Nữ ca sĩ vô cùng bất ngờ và hạnh phúc

.

Trọng Hiếu được khán giả trẻ vô cùng hâm mộ

Đông Nhi song ca cùng Trọng Hiếu

Điều thú vị là trong khi Đông Nhi có đêm diễn tại Hà Nội thì fan của cô ở Tp.HCM đã tổ chức hoạt động bán vé cho liveshow It's Showtime sắp tới ở một rạp phim lớn.

Rất đông fan của nữ ca sĩ đã xếp hàng từ sớm để dành cho mình những tấm vé đầu tiên có mặt tại liveshow đầu tiên của thần tượng.

Theo An (Khám Phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Đông Nhi