Fan mang hoa, bóng bay đến tặng Chánh Tín

Ngày 31/03/2014 10:22 AM (GMT+7)

Có khoảng 20 fan hâm mộ đủ lứa tuổi mang hoa tới cổng nhà Chánh Tín để tặng.

Người dân sống xung quanh nhà của nghệ sỹ Chánh Tín cho biết, vào khoảng 7h tối qua (30/3), họ khá bất ngờ khi chứng kiến cảnh có đến 20 fan hâm mộ với đủ lứa tuổi đã mang lẵng hoa, bong bóng và thiệp đến gửi tặng trước cổng nhà nam nghệ sỹ.

Ban đầu, nhiều người không hiểu chuyện nên cứ tưởng đây là nhóm người tới "làm phiền" nghệ sĩ Chánh Tín. Tuy nhiên, với những dòng chữ được gắn trên lẵng hoa và những tấm thiệp, mọi người đã nhận ra họ là fan hâm mộ đến bày tỏ tình cảm yêu thương và động viên tinh thần nam nghệ sĩ gạo cội.

Một người dân cạnh nhà Chánh Tín kể lại, sau khi đặt khá nhiều lẵng hoa tươi, các chùm bong bóng và những tấm thiệp trước cổng nhà Chánh Tin trong khoảng 15 phút, những fan hâm mộ này đã cùng nhau kéo ra về. Khi phóng viên đến, trước cổng nhà ông chỉ còn lại lác đác vài lẵng hoa và thiệp, vì số bong bóng đủ màu sắc đã được trẻ em gần khu vực tới lấy chơi. Sau đó, người nhà nam nghệ sĩ đã ra lấy hoa và thiệp vào trong nhà để cất giữ làm kỷ niệm.

Fan mang hoa, bóng bay đến tặng Chánh Tín - 1
Khá nhiều người gần nhà Chánh Tín bất ngờ trước tấm lòng của người hâm mộ gửi đến nam nghệ sỹ.

Fan mang hoa, bóng bay đến tặng Chánh Tín - 2
Những lẵng hoa tươi, bong bóng đủ màu sắc và thiệp đã được bày biện trước cổng nhà.

Fan mang hoa, bóng bay đến tặng Chánh Tín - 3
Dòng chữ "Chúc bác mau khỏe. Mọi người luôn bên bác!" khiến người xem cảm động.

Fan mang hoa, bóng bay đến tặng Chánh Tín - 4
Gia đình Chánh Tín bày tỏ niềm xúc động trước tấm lòng chân thành của khán giả.

Fan mang hoa, bóng bay đến tặng Chánh Tín - 5

Ngày 26/3 vừa qua, Chi cục thi hành án dân sự quận 10 cho biết vừa ra quyết định thi hành án, buộc nghệ sỹ Chánh Tín phải bàn giao ngôi nhà ở đường Ba Vì (quận 10, TP.HCM) cho Ngân hàng Phương Nam. 

Trước đó, TAND quận 10 xử sơ thẩm tuyên Chánh Tín thua kiện trong vụ tranh chấp hợp đồng mua bán nhà với Ngân hàng Phương Nam và buộc nam diễn viên giao nhà cho ngân hàng này. Tại phiên phúc thẩm, TAND TP.HCM đã bác kháng cáo của Chánh Tín, tuyên y án sơ thẩm. 

Ông Hòa cho biết, từ tháng 7/2013 đến nay, nghệ sỹ Chánh Tín đã nhiều lần làm đơn xin hoãn thi hành án với lý do bệnh nặng, chờ làm thủ tục xuất cảnh ra nước ngoài sống với con trai. Nhưng những lý do này không đủ điều kiện để hoãn thi hành án nên không được chấp nhận. Ngày 16/12/2013, TAND Tối cao tại TP.HCM yêu cầu Chi cục thi hành án dân sự quận 10 hoãn thi hành án với Chánh Tín trong vòng 3 tháng.

Ngày 20/3 vừa qua, quyết định hoãn thi hành án hết hạn. Chánh Tín tiếp tục gửi đơn xin tiếp tục hoãn thi hành án và lá đơn này không được chấp nhận. 

Fan mang hoa, bóng bay đến tặng Chánh Tín - 6

Fan mang hoa, bóng bay đến tặng Chánh Tín - 7

Fan mang hoa, bóng bay đến tặng Chánh Tín - 8

Những lời chúc mừng ủng hộ và động viên nam nghệ sĩ

Fan mang hoa, bóng bay đến tặng Chánh Tín - 9
Những tấm thiệp của fan hâm mộ gửi đến Chánh Tín.

Fan mang hoa, bóng bay đến tặng Chánh Tín - 10
Cổng nhà Chánh Tín vẫn còn nhiều hoa, bóng bay và những tấm thiệp lúc tối qua.

Theo Hà Nhuận Nam (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Chánh Tín