Fanpage Lee Min Ho bức xúc vì antifan Việt

Ngày 28/12/2013 10:42 AM (GMT+7)

Fan Việt xấu hổ trước tin nhắn phản cảm của một antifan Việt trong fanpage Lee Min Ho.

Ngày 26/12 vừa rồi, trên một fanpage của Lee Min Ho đã đảng tải bức hình chụp lại toàn bộ tin nhắn của antifan Việt gửi cho nam diễn viên đẹp trai này. Antifan này đã dùng những lời lẽ phản cảm bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt khiến admin của fanpage Lee Min Ho cảm thấy bức xúc trước thái độ của antifan.

fanpage lee min ho buc xuc vi antifan viet - 1
Admin một fanpage của Lee Min Ho chia sẻ tin nhắn của antifan Việt.

Ngay khi bức ảnh này được đăng tải, nhiều fan hâm mộ Việt đã gửi bình luận và lời nhắn dành cho Lee Min Ho. Hầu hết mọi người đều chỉ trích hành động của antifan nói trên và cảm thấy xấu hổ khi đọc những tin nhắn này. Không ít người đã để lại bình luận xin lỗi Lee Min Ho. Mặc dù không biết đây có phải là fanpage chính thức của nam diễn viên nổi tiếng hay không nhưng hành động trên khó có thể chấp nhận.

fanpage lee min ho buc xuc vi antifan viet - 2
Lee Min Ho có lượng fan khủng tại Việt Nam.

Chuyện có các antifan là chuyện hết sức bình thường đối với các ngôi sao nổi tiếng. Nhưng, sự kiện được hẳn admin của một fanpage chụp hình và đăng tải trên diễn đàn mạng để chỉ trích thì đây là lần đầu tiên. Hơn thế, hành động chửi bậy của antifan Việt dành cho Lee Min Ho có thể khiến bạn bè quốc tế có cái nhìn không thiện cảm về Việt Nam.

Hiện tại, Lee Min Ho đang là cái tên hot trên diễn đàn mạng đặc biệt là sau màn trở lại ấn tượng với bộ phim thần tượng đình đám The Heirs. Không chỉ là nam diễn viên được khán giả yêu thích mà ngay chính nhân vật Kim Tan của anh trong phim cũng trở thành một "hiện tượng".

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Lee Min Ho