Flynn cười nghiêng ngả trên vai bố

Nhóc Flynn luôn là tâm điểm của chú ý của giới truyền thông khi ở bên bố mẹ.

Xuất hiện trên phố Manhattan, New York mới đây, bố con nhà Orlando Bloom và Flynn thu hút ống kính phóng viên. Cả hai bố con liên tục chơi đùa khi đi cùng nhau. Đặc biệt, Flynn thích thú cười nghiêng ngả trên vai bố. Hình ảnh đáng yêu của cậu nhóc nổi tiếng này luôn là tâm điểm chú ý của các fan hâm mộ. Mặc dù mới ít tuổi nhưng lượng fan của Flynn không thua kém gì bố mẹ.

flynn cuoi nghieng nga tren vai bo - 1
Flynn đi chơi cùng bố.

flynn cuoi nghieng nga tren vai bo - 2
Cậu nhóc thích thú được ngồi lên vai Orlando Bloom.

flynn cuoi nghieng nga tren vai bo - 3
Flynn cười ngặt nghẽo khi bị bố trêu chọc.

Gần đây, Miranda Kerr chia sẻ nhóc Flynn bắt đầu lớn và hiểu chuyện hơn. Cậu bé ngoan ngoan và rất nghe lời bố mẹ. Mặc dù hiếm khi cả hai có dịp được bên con vì mỗi người bận một công việc riêng nhưng mỗi khi có thời gian rảnh, họ vẫn đưa Flynn đi chơi. Đối với Orlando Bloom: "Làm bố là điều tuyệt vời nhất đến với tôi".

Cách đó không lâu, Miranda Kerr cũng từng bị cánh phóng viên bắt gặp xuất hiện trên phố Manhattan, New York. Chân dài nổi tiếng nổi bật với chiếc áo len hở vai gợi cảm. Cựu thiên thần Victoria's Secret luôn biết cách gây ấn tượng nhất với gout ăn mặc cá tính và thời trang.

flynn cuoi nghieng nga tren vai bo - 4

flynn cuoi nghieng nga tren vai bo - 5
Miranda Kerr gợi cảm trên phố. Chân dài luôn biết cách nổi bật nhất trước đám đông.

Hiện tại, Miranda Kerr và Orlando Bloom đã ly thân sau 3 năm sống chung. Dù đã quyết định đường ai nấy đi nhưng chuyện chăm sóc Flynn vẫn được cả hai đặt lên hàng đầu. "Chúng tôi sẽ vẫn hỗ trợ nhau trong chuyện chăm sóc con cái", Miranda Kerr chia sẻ.

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Miranda Kerr