"Gà cưng" Mr Đàm quyết định Nam tiến lập nghiệp

Ngày 08/01/2014 08:57 AM (GMT+7)

Sau thời gian suy nghĩ, Hà Thúy Anh đã quyết định chọn miền Nam làm nơi phát triển.

Là một trong những thí sinh bước ra từ cuộc thi Giọng hát Việt, Hà Thúy Anh được huấn luyện viên của mình - “ông hoàng nhạc Việt” Mr Đàm dành tặng cho những tình cảm đặc biệt ưu ái. Chính anh cũng là người đặt nghệ danh Hà Thúy Anh cho cô, và theo Mr Đàm thì nghệ danh này rất hay và phù hợp với Thúy Anh.

Không dừng lại ở đó, Hà Thúy Anh thường xuyên được Đàm Vĩnh Hưng nâng đỡ, tham gia các chương trình ca nhạc lớn nhỏ cùng anh. Đây là một trong những may mắn mà theo cô là không mấy ai có được. Tuy nhiên, ngay thời điểm rời cuộc thi Giọng hát Việt mùa đầu tiên, Hà Thúy Anh gặp phải không ít khó khăn về tài chính cũng như chưa xác định được sẽ hoạt động nghệ thuật ở miền Nam hay tiếp tục tại quê hương.

Tuy nhiên, sau thời gian hơn 1 năm trải nghiệm với nghề, nữ ca sĩ đã quyết định Nam tiến để phát triển sự nghiệp ở Sài Thành. Cô muốn mình được gần gũi hơn với khán giả và cống hiến nhiều hơn, mở rộng phạm vi hoạt động nghệ thuật.

Trong tương lai, Hà Thúy Anh sẽ vẫn đi theo phong cách âm nhạc vốn là sở trường của cô: những bản ballad đầy tình cảm. Với gương mặt sáng, ngoại hình đẹp, cùng giọng hát đầy nội lực, Hà Thúy Anh hy vọng sẽ chinh phục được không chỉ khán giả miền Nam mà còn khán giả yêu nhạc cả nước.

Trong bộ ảnh mới thực hiện, Hà Thúy Anh lột xác hoàn toàn, cô trở nên dịu dàng và nữ tính hơn.

Trong tương lai, Hà Thúy Anh sẽ phát huy tối đa sở trường là những bản ballad nhẹ nhàng, tình cảm.

"ga cung" mr dam quyet dinh nam tien lap nghiep - 6

Cô đã từng có thời gian rất khó khăn về tài chính nên đã băn khoăn lập nghiệp ở Sài thành hay tại quê nhà.

Nhưng vì tuổi còn trẻ, đam mê còn nhiều, Hà Thúy Anh đã mạnh dạn Nam tiến thực hiện ước mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp, mang lời ca tiếng hát phục vụ khán giả.

Với ngoại hình đẹp, khuôn mặt sáng, giọng ca truyền cảm, cái tên Hà Thúy Anh hi vọng sẽ làm nên "chuyện" trong năm mới 2014.

Theo Thanh Nhàn, ảnh: Carrot Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Giọng hát Việt 2017