"Gái 4 con" Trang Nhung trẻ trung ngỡ ngàng với tóc ngắn

Ngày 12/09/2016 16:36 PM (GMT+7)

Với mái tóc ngắn ấn tượng, nữ huấn luyện viên của Biệt đội tài năng biến hóa hình ảnh của mình. Từ đấy, Trang Nhung thu hút sự chú ý của mọi người.

Trong thời gian qua, dù khá bận rộn với nhiều công việc nhưng Trang Nhung vận luôn toàn tâm toàn ý cho những học trò của mình để mang đến những tiết mục hấp dẫn và ý nghĩa nhất gởi đến khác giả. Cô luôn đặt sự tâm huyết của mình với học trò của mình, cùng với đó là những chia sẻ khá tích cực.

Không chỉ thế, nữ ca sĩ “nhà trăm tỷ” còn thu hút bới hình ảnh hút mắt tại trên sân khấu chương trình cũng như những bức ảnh hậu trường vui nhộn và xinh đẹp. “Bà mẹ 4 con” vô cùng nhí nhảnh, khoe nhan sắc mặn mà bất chấp thời gian.

Trang Nhung mang đến tạo hình trẻ trung và tràn đầy năng lượng trong nhiều khoảnh khắc, khác hoàn toàn với hình ảnh của một nữ giám khảo quyền lực và khó phần khó tính trên ghế nóng cũng như tập luyện đội của mình.

quot;Gái 4 conquot; Trang Nhung trẻ trung ngỡ ngàng với tóc ngắn - 2

Trước đó, cô chia sẻ, muốn dồn hết sức mình trong nhiều tiết mục để mang lại hiệu quả cao, nhưng cũng không vì thế mà quá gò bó cũng như đăt nặng điểm số hay chiến thắng. Mà thay vào đó chính là tinh thần đồng đội với những sáng tạo và khám phá mới mẽ.

Trang Nhung thanh lịch và tinh khôi với tạo hình của một chiếc váy trắng phong cách cổ điển giúp cô nổi bật khi xuất hiện trong chương trình. Đây là một trong những hình ảnh giúp cô luôn nổi bật và định hình mình với phong cách thời trang đầy biến hóa như Trang Nhung từng chia sẻ, nếu nói về hình ảnh thì mình đã là “một bách hóa tổng hợp về hình ảnh”.

Cũng trong tối qua, nữ ca sĩ “Tuyệt đỉnh tranh tài” còn mang đến một phong cách ấn tượng trong một thiết kế tua rua đầy cá tính cùng màn trình diễn uyển chuyển bởi giọng hát tinh tế. Có thể nói, nữ ca sĩ không chỉ định vị ở dòng nhạc dân gian mà còn tung sức biến hóa ở nhiều thể loại nhạc khác nhau.

Với hình ảnh biến hóa, tràn đầy năng lượng, Trang Nhung luôn là một sức hút mỗi khi xuất hiện. Còn đến với Biệt tài năng, Trang Nhung mang đến hình ảnh nghiêm khắc nhưng luôn là người hỗ trợ, giúp đỡ và nhiệt tình trợ diễn dành cho các học trò của mình qua nhiều tiết mục. 

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao