"Gái ế" Cbiz đua nhau hẹn hò

Ngày 12/02/2014 16:41 PM (GMT+7)

Trước ngày lễ Valentine, Thư Kỳ và Lâm Tâm Như dính tin đồn hẹn hò.

Thư Kỳ hẹn hò Phùng Đức Luân tại nhà riêng

Theo thông tin mới đây nhất từ trang tin Apple Daily, cặp đôi Thư Kỳ và Phùng Đức Luân đã chính thức quay lại với nhau. Mới đây nhất, cánh phóng viên đã phát hiện ra hình ảnh cặp đôi hẹn hò tại nhà riêng của Thư Kỳ ở Đài Loan. Được biết, bức ảnh được chụp vào ngày 31/1 vừa rồi. Phùng Đức Luân đã ở nhà của Thư Kỳ suốt 19 tiếng đồng hồ trước khi rời đi. Cánh paparazzi cho biết cặp đôi đã ngồi cùng nhau lái xe trở về căn hộ.

quot;Gái ếquot; Cbiz đua nhau hẹn hò - 1
Phùng Đức Luân và Thư Kỳ lại hẹn hò.

Được biết, Thư Kỳ đã ở bên Phùng Đức Luân trong suốt dịp Tết vừa rồi. Một số hình ảnh trên trang cá nhân của Thư Kỳ và Phùng Đức Luân hôm 2/2 đều là chụp chung với bạn bè của cả hai người. Đây cũng là minh chứng cho mối quan hệ đặc biệt của cả hai từ hơn 1 năm nay.

quot;Gái ếquot; Cbiz đua nhau hẹn hò - 2

quot;Gái ếquot; Cbiz đua nhau hẹn hò - 3
Bức hình cặp đôi chia sẻ trên trang cá nhân hôm 2/2 vừa rồi.

Trước đó, có nhiều thông tin về chuyện rạn nứt của Thư Kỳ và Phùng Đức Luân nhưng cả hai đều chọn cách im lặng khi nhắc đến chuyện tình cảm. Hiện tại, cặp đôi vẫn né tránh đề cập đến chuyện kết hôn.

La Chí Tường bị đồn cặp kè với Lâm Tâm Như

Mới đây, trên các mặt báo Trung Quốc rộ lên tin đồn về chuyện Lâm Tâm Như và La Chí Tường đang hẹn hò bí mật suốt 4 tháng nay. Theo nhiều nguồn tin, trong dịp cuối tháng 1 và đầu tháng 2 vừa rồi, cánh phóng viên thường xuyên bắt gặp xe của La Chí Tường ra vào căn hộ của Lâm Tâm Như. Mặc dù giấu mặt nhưng dễ dàng có thể nhận ra được người lái xe là nam diễn viên xứ Đài.

quot;Gái ếquot; Cbiz đua nhau hẹn hò - 4
La Chí Tường và Lâm Tâm Như dính tin đồn hẹn hò.

"Tôi chưa bao giờ thấy anh ấy nghiêm túc như thế trong tình yêu", một nguồn tin thân cận với La Chí Tường cho hay. Đặc biệt, cuối năm ngoái, La Chí Tường cũng thừa nhận mình có bạn gái trong một sự kiện quảng cáo.

Hiện tại, Lâm Tâm Như đã bước sang tuổi 38 trong khi La Chí Tường cũng đã 35 tuổi. Tuy nhiên, khi chia sẻ về chuyện bạn gái, nam diễn viên thần tượng từng cho biết anh không quan trọng chuyện tuổi tác. Chính lời tuyên bố này khiến cho lời đồn đoán bạn gái của La Chí Tường là Lâm Tâm Như càng có căn cứ.

quot;Gái ếquot; Cbiz đua nhau hẹn hò - 5
Quản lý của La Chí Tường phủ nhận thông tin trên.

Trước những tin đồn trên, quản lý của La Chí Tường cho biết đây chỉ là những thông tin sai sự thật. Nam diễn viên điển trai tới khu vực nhà của Lâm Tâm Như là để thăm một vài người bạn ở gần đó. Về phía Lâm Tâm Như, người đại diện của cô cũng tránh né câu hỏi liên quan đến mối quan hệ của họ: "Hiện tại, Lâm Tâm Như đang nghỉ ngơi tại Hawaii. Cô ấy và La Chí Tường chỉ thường xuyên trao đổi trên mạng chứ ít khi gặp gỡ".

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ