Giám khảo Idol hoảng khi Quân Kun quỳ xin

Tập thứ 2 của VN Idol 2013 không khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Như đã được xem teaser từ trước, trung tâm chú ý của tập thứ 2 của vòng Audition Vietnam Idol 2013 chính là cái tên được gọi là "thảm họa mạng" Quân Kun (Nguyễn Hoàng Mỹ). Khán giả tò mò không hiểu anh chàng tai tiếng này liệu có khả năng nhận được chiếc vé vàng để đi tiếp vào vòng trong hay không. Không để mọi người phải chờ đợi lâu, phần thi của Quân Kun là một trong những phần thi có đầy đủ các sắc thái “hỉ, nộ, ái, ố”.

Với ước mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp và chân chính, Quân Kun dốc hết sức mình cho màn trình diễn trước mặt ban giám khảo. Tuy nhiên, phần thi của anh lại nhận được lời nhận xét thẳng thắn từ nhạc sĩ Anh Quân. Vị nhạc sĩ nổi tiếng cho rằng Quân Kun đã hát không rõ phụ âm và nguyên âm khi thể hiện ca khúc Cánh buồm phiêu du. Nhận xét này nhận được sự đồng tình của cả 3 giám khảo còn lại.

giam khao idol hoang khi quan kun quy xin - 1
Quân Kun quỳ gối cầu xin giám khảo cho thêm cơ hội.

Xem lại phần thi của Quân Kun:

Mặc dù không được bộ tứ giám khảo trao vé vàng nhưng Quân Kun chia sẻ vì chưa qua trường lớp đào tạo nên anh khó có thể hiểu hết được phần hát phụ âm và nguyên âm. Để xin cơ hội được hát thêm lần nữa, anh chàng thí sinh đặc biệt này đã quỳ gối cầu xin trước sự ngỡ ngàng của Mỹ Tâm và Thu Minh. Tuy nhiên, với ca khúc Như một giấc mơ của Mỹ Tâm, Quân Kun vẫn không thể đi tiếp vào vòng trong mặc dù đã được các giám khảo tạo cơ hội hát lại lần 2.

giam khao idol hoang khi quan kun quy xin - 2
Bộ tứ giám khảo ghế nóng.

"Mình là thanh niên, mình đang thi vào đây để làm nghệ sĩ, ca sĩ. Cái quan trọng nhất ở đây là khả năng chứ không phải là một cuộc xin cho. Mình xin cho mà không xứng đáng thì nó cũng vậy. Đối với em cũng vậy, đối với những người có cho em cũng thấy điều đó rất tầm thường. Khi chúng tôi đưa em một vé vàng thì chúng tôi đã cướp đi cơ hội của người khác, đó là điều chúng tôi không mong muốn", đạo diễn Dũng Khùng đã không ngần ngại nói thẳng khi Quân Kun vẫn nài nỉ được xin tấm vé vàng.

Không riêng gì đạo diễn Dũng Khùng, NS Anh Quân cũng có những chia sẻ chân thành dành cho Quân Kun. Kết quả cuối cùng anh chàng đã đành phải từ bỏ ước mơ tiến sâu vào VN Idol 2013 với mong muốn khẳng định tiếng hát của mình với khán giả.

giam khao idol hoang khi quan kun quy xin - 3
Jason Việt Tiến gây chú ý tại VN Idol tập 2.

Xem lại phần thi của Jason Việt Tiến:

giam khao idol hoang khi quan kun quy xin - 4
Anh chàng Nguyễn Duy Quang cũng nhận được nhiều cảm tình của BGK.

Xem lại phần thi của Nguyễn Duy Quang:

Ngoài anh chàng "thảm họa mạng" được khán giả quan tâm tại Vietnam Idol tập 2 thì hai cái tên Nguyễn Tiến Việt và Nguyễn Duy Quang cũng gây không ít chú ý khi thuyết phục được ban giám khảo nhờ tài năng của mình. Dù phải hát 2 bài trước mặt BGK nhưng điều đó không có nghĩa là Nguyễn Duy Quang thất bại. Cả hai anh chàng nhanh chóng nhận được cái gật đầu tán thành của cả bộ tứ quyền lực ghế nóng. Đặc biệt, trước đó Jason Việt Tiến cùng từng gây chú ý trên diễn đàn mạng khi tham gia X-Factor UK.

Tập 2 của Vietnam Idol đã kết thúc vòng thử giọng Hà Nội và TP.HCM, chủ nhân của những tấm vé vàng xuất sắc nhất của cả hai miền đã được tìm ra. Tất cả các thí sinh sẽ chính thức bước tiếp vào vòng Nhà hát trong tập 3 tiếp theo phát sóng lúc 20h tối chủ nhật (29/12).

Theo T.B (Khampha.vn)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Vietnam Idol 2017