Giang Hồng Ngọc chưa bao giờ muốn giống Hà Hồ

Ngày 12/04/2015 16:06 PM (GMT+7)

Giang Hồng Ngọc chia sẻ, cô chưa bao giờ đặt ra mình phải giống ai, kể cả là “sư phụ” Hà Hồ.

Liên tục “vượt mặt” các ca sĩ có lượng fan hùng hậu trong sân chơi The Remix, Giang Hồng Ngọc nghĩ những yếu tố nào làm nên thành công cho team của chị?

Tôi nghĩ cái quan trọng nhất trong một cuộc chơi là sự ổn định và định hướng rõ ràng, đó là yếu tố quan trọng nhất. Ngoài ra, còn phải làm sao trong màn trình diễn mình luôn mang tâm trạng thoải mái không xem đó là cuộc chiến mà hãy xem nó chỉ là buổi biểu diễn và được chơi hết mình. Điều này sẽ giúp mình rất nhiều khi luôn ở trong trạng thái thoải mái nhất để khán giả xem cũng không cảm thấy áp lực, như vậy khán giả cũng sẽ nhắn tin ủng hộ cho team mình.

Tham gia The Remix, chị có quá nhiều thuận lợi sau sự thắng thế tại cuộc thi “Nhân tố bí ẩn". Chị thấy điều này có đúng không?

Bước ra từ cuộc thi “Nhân tố bí ẩn” với giải thưởng cao quý nhất thực sự đó cũng là một áp lực nếu như không biết buông áp lực đó xuống để tiến một bước thử thách ngoạn mục hơn. Nghệ sĩ là phải luôn biết chọn những hướng đi thử thách cũng như khẳng định mình nên Ngọc nghĩ cuộc thi đó đã mang đến cho Ngọc một số lượng khán giả đông để ủng hộ cho mình trong cuộc thi này. Có thể khán giả của Ngọc không áp đảo như các ca sĩ khác nhưng Ngọc sẽ thuyết phục mọi người để mọi người ủng hộ cho Ngọc đúng với khả năng Ngọc có.

Giang Hồng Ngọc chưa bao giờ muốn giống Hà Hồ - 1

Mặc dù đi hát đã lâu nhưng cái tên Giang Hồng Ngọc vẫn chưa “phủ sóng” rộng rãi trong thị trường âm nhạc. Chị lựa chọn hướng đi “chậm mà chắc” hay chị có chiến lược riêng nào cho mình?

Ngọc nghĩ đó còn là sự may mắn và đi đôi với kinh tế nữa. Với riêng Ngọc không khá giả gì để làm được những điều mình mong muốn nên truyền hình thực tế là một nơi để Ngọc được thoả sức tung bay và để khán giả biết đến mình, ghi dấu ấn với mình rõ nét nhất có thể. Châm ngôn “chậm mà chắc” sẽ được Ngọc giữ nó dù cho có chuyện xảy ra chăng nữa.

Chị không sợ mình sẽ tốn quá nhiều thời gian để “đuổi kịp” các ca sĩ nổi tiếng khác hiện nay?

Ngọc chưa bao giờ đặt ra mình phải giống ai cả nên Ngọc chỉ biết làm những gì Ngọc có thể làm trong khả năng mình có và để có vị trí riêng nhất định trong lòng khán giả. Và muốn làm được thế trước hết phải thắng bản thân mình trước đã mọi thứ tính sau.

Giang Hồng Ngọc chưa bao giờ muốn giống Hà Hồ - 2

Hát hay, nhảy đẹp và ngày càng khẳng định tên tuổi mình trong lòng khán giả. Giang Hồng Ngọc sẽ tận dụng cơ hội đang tham gia sân chơi này để tung ra những bản hit “gây sốt” như các ca sĩ khác chứ?

Chắc chắn…nhưng đó không phải trong thời gian tham gia The remix này mà là sau khi kết thúc cuộc thi Ngọc sẽ thực hiện một chuỗi sản phẩm để dành tặng mọi người. Ngọc mong mọi người hãy cũng chờ đón những sản phẩm âm nhạc của Ngọc sắp tới…

Cám ơn Giang Hồng Ngọc đã tham gia cuộc trò chuyện này!

Theo Hà Tùng Long
Nguồn: Gia đình xã hội

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Giang Hồng Ngọc

Video chọn lọc