Giang Hồng Ngọc ngại ngùng vì diện đồ cut out

Ngày 24/06/2015 09:47 AM (GMT+7)

Giải vàng The Remix 2015 tự tin biểu diễn tại Hà Nội trong trang phục sexy khoe tối đa cơ thể.

Tạm gác công việc ở TP. Hồ Chí Minh, Giang Hồng Ngọc vừa có chuyến lưu diễn ngắn ngày tại thủ đô Hà Nội. Trong lần hội ngộ khán giả phía Bắc, Giang Hồng Ngọc đã quyết định tổ chức một mini show lớn và tranh thủ tham gia biểu diễn ở một vài chương trình truyền hình.

Xuất hiện tại mini show, giọng ca Giây phút cuối thu hút nhiều sự chú ý khi diện trang phục ngắn, xẻ bạo. Cô khá ngại ngùng trong hậu trường chụp ảnh do bộ cánh khá sexy nhưng khi lên sân khấu nữ ca sỹ lại vô cùng tự tin.

Đây là bộ trang phục cô từng mặc để biểu diễn trong liveshow 4 của The Remix - Hòa âm ánh sáng 2015. Nói về việc mặc lại đồ cũ đi diễn cô tâm sự: "Bộ trang phục tôi mặc trong chương trình ngày hôm nay gắn liền với một kỉ niệm rất đáng nhớ của tôi trong The Remix. Chính trong liveshow 4, tôi đã lấy lại được phong độ để thể hiện tốt ca khúc “Chỉ là giấc mơ” và nhận được nhiều lời khen của ban giám khảo.

Trong đêm nhạc đặc biệt này, tôi muốn mặc lại bộ trang phục này một lần nữa nhớ lại đêm thi giúp mình có nhiều động lực để tăng tốc trong giai đoạn cuối The Remix. Đây cũng là cách để Giang Hồng Ngọc nhắc nhở bản thân phải duy trì được phong độ như những gì mình đã làm được".

Giang Hồng Ngọc ngại ngùng vì diện đồ cut out - 1

Giang Hồng Ngọc ngày càng sexy và gợi cảm hơn.

Giang Hồng Ngọc ngại ngùng vì diện đồ cut out - 2

Cô nổi tiếng và đắt show hơn nhờ giành giải Vàng cuộc thi The Remix 2015.

Từ đầu đến cuối chương trình, cô liên tục khuấy động không khí bằng việc thể hiện những ca khúc gắn liền với tên tuổi và được nhiều khán giả yêu thích trong Hoà âm ánh sáng như: Chỉ là giấc mơ, My Every Thing, Giây phút cuối…

Sau tiết mục kết, Giang Hồng Ngọc đã gửi lời cảm ơn đến tất cả các khán giả phía Bắc đã theo sát, ủng hộ cô trong suốt thời gian qua, Giang Hồng Ngọc cũng hứa sẽ đi diễn ở ngoài Hà Nội nhiều hơn để đáp ứng sự yêu mến của đông đảo người hâm mộ.

Giang Hồng Ngọc ngại ngùng vì diện đồ cut out - 3

Giang Hồng Ngọc ngại ngùng vì diện đồ cut out - 4

Giang Hồng Ngọc khá ngại ngùng khi tạo dáng trong hậu trường vì bộ cánh quá sexy.

Giang Hồng Ngọc ngại ngùng vì diện đồ cut out - 5

Giang Hồng Ngọc ngại ngùng vì diện đồ cut out - 6

Với giọng hát giàu nội lực, cô hát live liên tục và khiến khán giả cổ vũ không ngừng.

Giang Hồng Ngọc ngại ngùng vì diện đồ cut out - 7

Giang Hồng Ngọc ngại ngùng vì diện đồ cut out - 8

Quán quân Xfactor mùa đầu tiên cũng hứa sẽ chăm chỉ ra Hà Nội biểu diễn hơn.

Theo Tuấn Hùng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Giang Hồng Ngọc