Giáng My khẳng định trang phục không phản cảm

Ngày 25/11/2014 10:27 AM (GMT+7)

Hoa hậu Đền Hùng cho biết, bộ trang phục của chị không quá hở hang như nhiều người nhận định.

Trong buổi khai mạc "Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội 2014" diễn ra ở Cung văn hoá hữu nghị Việt Xô tối 23/11, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My xuất hiện trên thảm đỏ với chiếc đầm xuyên thấu khoét sâu phần ngực. Ngay sau đó, khi những hình ảnh của chị trong sự kiện được đăng tải, nhiều người cho rằng, Giáng My ăn mặc quá gợi cảm và sexy. Một số khán giả còn cho rằng, ở tuổi hơn 40, Hoa hậu Đền Hùng không nên ăn mặc quá "nóng bỏng", nhất lại là xuất hiện trên thảm đỏ một sự kiện lớn và trang trọng như Liên hoan phim quốc tế Hà Nội.

Trang phục của Giáng My bị nhiều người cho là quá sexy, không phù hợp trên thảm đỏ

Tuy nhiên, về phần Giáng My, chị không nghĩ như vậy. Hoa hậu Đền Hung cho biết, bộ trang phục trên của người bạn thân thiết - NTK Hoàng Hải may riêng cho chị. Trước khi mặc, Giáng My đã hỏi ý kiến Hoàng Hải và mọi người thì thấy rằng, bộ trang phục tuy gợi cảm nhưng vẫn rất quyến rũ và sang trọng, tinh tế, chứ không hề phản cảm. Và do đó, nó phù hợp với những sự kiện quan trọng như LHP.

Về tuổi tác của mình, Giáng My khẳng định, trong nghệ thuật không có giới hạn về tuổi tác. Và mỗi nghệ sĩ ở mỗi độ tuổi đều có quyền làm đẹp cho mình, miễn là không lố lăng và quá hở hang.

Giáng My khẳng định, trang phục của chị không hề phản cảm

HH Jennifer Chung kêu gọi giúp đỡ người nghèo trong dịp lễ Tạ ơn

Trong dịp lễ Tạ ơn (Thanksgiving) sắp đến, Hoa hậu Jennifer Chung đã vận động chương trình “Ngân hàng thực phẩm - Giúp người khó khăn ”. Chương trình kêu gọi mọi người đóng góp những thức ăn khô trong hộp để giúp đỡ những gia đình nghèo, đông con, cũng như người già yếu. Được sự hỗ trợ của mẹ, Jennifer đã lên tiếng kêu gọi trên các kênh truyền hình, radio để phát động buổi lễ. Chương trình đã và đang được hưởng ứng mạnh mẽ của cộng đồng Mỹ -Việt.

Jennifer Chung đăng quang HH châu Á tại Mỹ 2014

Sau khi giành vương miện, người đẹp rất tích cực trong các hoạt động thiện nguyện

 Hoa hậu nhận được sự yêu mến của cộng đồng Việt ở hải ngoại

Theo N.D (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt dự tiệc