Giáo sư Xoay hội ngộ Thúy Nga, Chí Tài

Ngày 26/01/2013 10:34 AM (GMT+7)

Chàng GS được yêu thích sẽ xuất hiện trong đêm hội ngộ danh hài ở miền nam.

Không chỉ được yêu thích tại phía bắc, Giáo sư Xoay còn được mến mộ tại phía nam. Mới đây, anh chính thức tham gia chương trình “Hội Ngộ Danh Hài – Chào Xuân Quý Tỵ 2013” của đài truyền hình HTV.

“Hội Ngộ Danh Hài – Chào Xuân Quý Tỵ 2013” quy tụ hầu hết các nghệ sĩ hài đang rất được yêu thích hiện này như: Hoài Linh, Chí Tài, Thúy Nga, Việt Hương, Ngọc Giàu, Hồng Nga, Trấn Thành, Đức Thịnh, Thái Hoàn, GS Xoay Đinh Tiến Dũng, Vượng Râu …

GS Xoay và danh hài Chí Tài

DV hài Thúy Nga cũng tham gia

Đặc biệt hơn hết, ngoài tham gia diễn xuất trong các tiểu phẩm thì nghệ sĩ Chí Tài, Thúy Nga, Việt Hương, Đinh Anh Dũng sẽ luân phiên làm MC dẫn dắt khán giả đi vào từng chủ đề của chương trình. Có thể nói đây là lần đầu tiên khán giả truyền hình được thấy các nghệ sị hài trong vai trò là người dẫn chương trình truyền hình. Món quà đầy bất ngờ mà ban tổ chức dành tặng người xem nhân dịp năm mới.


Các nghệ sĩ cùng tung hứng thú vị

“Hội Ngộ Danh Hài – Chào Xuân Quý Tỵ 2013” là một sân chơi mới, cơ hội lớn để các danh hài Nam Bắc hội ngộ và cùng nhau mang đến cho khán giả truyền hình món ăn tinh thần bổ ích, vui tươi nhân dịp đầu xuân. Một chương trình mới trên sóng HTV, nhiều màu sắc cuộc sống, nhiều tiếng cười và bài học bổ ích gửi đến khán giả. Ẩn sau mỗi tiểu phẩm là những câu chuyện, đề tài nóng bỏng của xã hội và cuộc sống được chuyển tải một cách tính tế, nhẹ nhàng, sâu sắc.

Chí Tài - Việt Hương làm MC

MC Việt Hương - Chí Tài giao lưu cùng các nhóm hài

Xuyên suốt 5 chương trình là những chủ đề rất gần gũi với không khí Tết là: Rục rịch Tết, Táo tếu Táo, Rồng rước Rắn, Tung tăng Tết, Tí tửng Tết. Mỗi tiểu phẩm trong từng chủ đề là những câu chuyện hài hước, mới lạ thể hiện những cung bậc “hỉ, nộ, ái, ố” đa sắc màu. Các nhân vật có tính cách, hoàn cảnh đa dạng đôi khi người xem có thể bắt gặp đâu đó trong cuộc sống của mình.

Nhóm hài Thu Trang


GS Xoay cùng các diễn viên hài phía nam

Tiêu chí “hài nhưng không nhảm, cười nhưng không nhạt” luôn đặt lên hàng đầu để từ đó ekip sản xuất cùng các biên kịch, diễn viên tạo nên những tiểu phải hài hước nhưng rất ý nghĩa. Không dừng lại ở việc mang đến những tiến cười giải trí, các tiểu phẩm còn mang ý nghĩa sâu sắc, nhấn mạnh vào cách đối nhân xử thế, cách thể hiện tình yêu thương, truyền thống dân tộc ngày Tết,…; thông qua tiếng cười là một cách truyền đạt thông điệp nhanh chóng, gần gũi và dễ hiễu nhất. Đó là trong những gì mà chương trình mong muốn đem lại cho khán giả truyền hình.


Trấn Thành -Việt Hương trong một tiểu phẩm hài

Kết nối giữa các vở hài kịch sẽ là phần âm nhạc, được xem là chất liệu kết nối và làm nổi bật chủ đề chương trình, thêm rộn ràng không khí mừng Xuân mới. Sự kết hợp giữa âm nhạc và hài kịch làm chương trình thêm ý nghĩa, hoành tráng và đầy màu sắc. Các bài hát về mùa xuân sẽ được thể hiện bởi các ca sĩ nổi tiếng: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Phi Nhung, Hiền Thục, Phương Vy, Hồ Trung Dũng, Noo Phước Thịnh, nhóm V-Music, Văn Mai Hương, Đinh Hương …

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà hát mừng Xuân


Cô giao lưu cùng MC Chí Tài


Học trò Đinh Hương của Hà Hồ cũng tham gia chương trình


Ca sĩ Hồ Trung Dũng


Noo Phước Thịnh


Nhóm VMusic

Trong xu thế “nhà nhà chương trình thực tế, người người xem chương trình thực tế”, “Hội Ngộ Danh Hài – Chào Xuân Quý Tỵ 2013”  được xem như một “gia vị” mới làm phong phú thêm khung giờ giải trí cuối tuần trên sóng HTV. Những thông điệp về cuộc sống, về truyền thống, giá trị văn hóa dân tộc, đối nhân xử thế, … trong mỗi tiểu phẩm được truyền tải một cách nhẹ nhàng, ý nhị và mang tính giải trí.


Tiết mục Ô sin là ông nội do Trấn Thành - Việt Hương và Chí Tài thể hiện


Tiết mục Phụ huynh khó tính


Tiết mục Tết này có tết

Đồng thời, đây cũng là một sân chơi dành cho các danh hài để họ thể hiện tài năng diễn xuất, khả năng ứng biến của mình qua nhiều nhân vật khác nhau nhằm đem đến cho khán giả những bất ngờ thú vị. Tiết mục Ông chồng ghẻ do Đức Thịnh - Thái Hòa - Thúy Nga thể hiện


Thúy Nga - Chí Tài luôn mang đến những tiết mục thú vị, về nước dịp Tết, Thúy Nga liên tục chạy show

(Khampha.vn)
Tin liên quan
Tin bài cùng chủ đề Hài Tết 2022