Giới nghệ sĩ nói gì về việc Trương Hồ Phương Nga bị bắt?

Ngày 20/03/2015 19:20 PM (GMT+7)

Có người thương nhưng cũng có người trách Phương Nga.

Tối qua, HH Người Việt tại Nga Trương Hồ Phương Nga bị bắt khẩn cấp vì tội lừa đảo. Theo cơ quan điều tra, hoa hậu 28 tuổi bị một doanh nhân tố lừa đảo với số tiền 16 tỷ đồng. Sự việc của Phương Nga khiến giới nghệ sĩ xôn xao, có người thông cảm với hoa hậu, cũng có không ít ý kiến chê trách người đẹp này.

Trương Hồ Phương Nga giành ngôi HH người Việt tại Nga năm 2007

Hoa khôi Thể thao Thu Hương: Một cô gái như vậy khó có thể lừa đảo

Từng làm việc với Phương Nga một thời gian, Hoa khôi Thu Hương khi được hỏi về việc của người đẹp này đã chia sẻ:

"Cả đêm tôi trằn trọc không ngủ được, cứ suy nghĩ hoài việc người ta nói em ấy bị bắt vì tội lừa đảo 16 tỷ của một nam doanh nhân tên là H. Biết em ấy nhiều năm, ấn tượng của tôi về em là cô gái có nét đẹp dịu dàng và có học thức. Em cũng gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng cũng là người luôn mong muốn những điều tốt đẹp. Trò chuyện với em hàng tiếng đồng hồ tôi luôn nhìn thấy mong ước tốt đẹp của em về tương lai, cũng khuyên em ấy tìm công việc tốt để có thể tự tin và độc lập trong cuộc sống.

Một cô gái như vậy khó có thể là người lừa đảo không phải vì em ấy tốt mà vì em ấy không đủ trình độ để lừa trừ khi người ta muốn cùng em ấy một tương lai và rồi không được thì lại đưa người ta vào vòng lao lý.  Ở đời đúng là cái gì cũng có nhân có quả nhưng sao em lại để quả em nhận được đắng thế hả em. Sao mà thương em thế, một cô gái mỏng manh sao lại để mình ra nông nỗi này. Chị cùng các chị em sẽ tìm hiểu ngọn nguồn để xem có thể giúp em được gì không em nhé".

Quản lý cũ của Phương Nga: Mong Nga vượt qua để làm lại từ đầu

Là người quản lý cũ của Phương Nga, anh Nguyễn Đức Tân cho biết:

''Tôi thương Nga 1 mình sống chật vật ở Sài Gòn,có nhiều lần em cũng tâm sự với tôi nghe nhiều về cuộc sống bất hạnh của em. Mặc dù chúng tôi khá lâu không còn làm việc với nhau, và cũng có lần Nga làm làm tôi tổn thương về cách hành xử của em để rồi chúng tôi không nhìn mặt nhau 1 thời gian dài, nhưng nghe tin em bị bắt tôi không thể tin đó là sự thật. Vừa thương vừa trách, nhưng cũng cầu mong có sự nhầm lẫn ở đây. Nằm hoài vẫn không thể nghĩ ra, thương và tiếc cho tương lai của Nga. Mong cô ấy hãy cố gắng vượt qua để làm lại từ đầu, nó sẽ rất khó khăn nhưng phải cố gắng thôi.

Quản lý Đức Tân là người làm nên phong cách cho Phương Nga thời gian qua

MC Quỳnh Chi: Ông trời có mắt

Trước việc Phương Nga bị bắt, MC Quỳnh Chi bất ngờ chia sẻ việc cô bị Phương Nga và bạn cô lừa tiền mỹ phẩm:

“Bạn này cùng với bạn của bạn ấy lừa mình mấy trăm triệu tiền mỹ phẩm. Mình ngu mình chịu nên không nói ai, giờ mới thấy mười mấy tỷ, bạn ấy còn lừa được huống chi mấy trăm”.

Liên hệ với Quỳnh Chi, cô xác nhận thông tin này, tuy nhiên, sự việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, nên cô không muốn phát biểu thêm trên báo chí, vì sợ làm nhiễu thông tin.

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz