GS Xoay tranh thủ đóng phim sau khi cưới vợ

Ngày 10/04/2013 10:37 AM (GMT+7)

Anh tham gia một bộ phim của Trung ương Đoàn.

Sau ngày cưới, thay vì đi hưởng tuần trăng mật, GS Cù Trọng Xoay – Đinh Tiến Dũng lại tranh thủ tham gia một bộ phim tuyên truyền Nghị quyết đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X- Nhiệm kỳ 2012- 2017 do Trung Ương Đoàn phát động. Trong phim còn có sự tham gia của MC Nguyên Khang, ca sỹ Tạ Quang Thắng, hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan…

GS Xoay tham gia một bộ phim rất thú vị


MC Nguyên Khang cũng tham gia phim này


Và cả hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan

Trong phim, MC Nguyên Khang "đóng" vai trò chính là người dẫn chương trình, anh có nhiệm vụ dẫn dắt, giới thiệu người xem và các nghệ sĩ (trong đó có giáo sư Cù Trọng Xoay) hiểu về kết quả ĐH Đoàn toàn quốc lần thứ X, về những chỉ tiêu, đề án, các phong trào hành động cách mạng mà Đoàn sẽ thực hiện trong 5 năm tới. Sau đó tất cả các khách mời đã cùng tham gia và màn nhảy Flashmod “Việt Nam ơi” mở màn bộ phim cùng với 150 bạn sinh viên các trường Đại học.

Bộ phim tuyên truyền cho giới trẻ về Nghị quyết ĐH Đoàn toàn quốc

Giáo sư Cù Trọng Xoay chia sẻ vì đây là một dự án phim để tuyên truyền trong đoàn viên thanh niên toàn quốc về Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X, nhiệm kỳ 2012- 2017 nên dù có bận cách mấy anh cũng phải thu xếp tham gia.

GS Xoay rất hào hứng với bộ phim bởi anh vốn là Cán bộ Đoàn

HH Biển Nguyễn Thị Loan cũng luôn tích cực trong các chương trình cho giới trẻ

Nguyên Khang thì hé lộ chuyện vui liên quan đến Giáo sư Cù Trọng Xoay đó là khi xưa vợ anh làm cùng Đài Truyền hình với Nguyên Khang, sau vài lần gặp Giáo sư Cù Trọng Xoay bên Đài, thế là GS Xoay dụ dỗ cô về FPT làm luôn.

Trong phim, MC Nguyên Khang là người hướng dẫn các bạn trẻ hiểu về Nghị quyết ĐH Đoàn

MC Nguyên Khang chia sẻ về lần đầu thử sức đóng phim: "Tôi cảm thấy rất vui vì thời gian gần đây mình được khá nhiều tổ chức mời làm đại sứ thiện chí như Giờ Trái Đất, An toàn giao thông, Khúc hát đồng lòng, và bây giờ là một bộ phim ý nghĩa như Việt Nam ơi do Trung ương Đoàn phát động. Đây là lần đầu tiên tôi được tham gia đóng phim, lại là một bộ phim do Trung ương Đoàn TNCS HCM tổ chức nên cũng khá áp lực vì thời gian cũng như sợ làm không ra chất thì sẽ ảnh hưởng đến tiến độ của cả đoàn.

MC Nguyên Khang hiện là cái tên khá hot

Nhưng cũng may vai diễn lại chính là nghề nghiệp Khang đang theo đuổi nên diễn như không diễn. Điều ấn tượng của Khang khi tham gia bộ phim đó là sự nhiệt tình hết mình của cả ê kip lẫn khách mời và các bạn sinh viên tham gia. Mong rằng trong tương lai Trung ương Đoàn TNCS HCM sẽ tổ chức nhiều hơn nữa những bộ phim ngắn như thế này!"

Mời các bạn xem một số hình ảnh trong bộ phim:

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hỏi xoáy - Đáp xoay