Hà Anh khỏe khoắn đón hoàng hôn trên biển

Ngày 27/05/2014 08:44 AM (GMT+7)

Siêu mẫu cho biết cô chưa bao giờ thấy tràn trề năng lượng như lúc này.

Giữa lúc được dư luận quan tâm về những phát ngôn hoàn toàn mới về "sex" sau loạt ảnh nóng bỏng mới tung ra gần đây, Hà Anh cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi được chia sẻ với mọi người ý kiến của mình.

Hà Anh đưa ra tuyên ngôn mới: "Đa số chúng ta đều né tránh khi nhắc đến "sex", nhưng điều này không có nghĩa nó sẽ giảm tỷ lệ nạo phá thai, hay việc phản bội lẫn nhau trong cuộc sống lứa đôi. Nói nhiều về những cụm từ như "sex" không có nghĩa bạn là người hư hỏng. Cũng như bạn không có tội khi là người đồng tính, dị tính hay chuyển giới. Đa số mọi người còn chưa nhận thức rằng chúng ta không có quyền mang các giá trị đạo đức, hay dùng cách sống của mình để áp đặt cho người khác".

Hà Anh khỏe khoắn đón hoàng hôn trên biển - 1
Hà Anh thả dáng trong ánh chiều Đà Nẵng.

Cũng kèm với những hình ảnh nóng bỏng, Hà Anh chuẩn bị tung ra MV ca nhạc mới có tên gọi Put it on me mà theo cô sẽ có nhiều cảnh có thể khiến người xem "đỏ mặt". Thường gặp phản ứng trái chiều trong cách nghĩ cũng như định hình cá tính âm nhạc, nhưng Hà Anh không quá bận tâm trước những lời phê bình hay chỉ trích, theo cô những gì đang hàng động chỉ là sự đam mê của một cô gái trẻ khao khát được cống hiến.

Hiện tại, Hà Anh đang có khoảng thời gian thư giãn ngắn ngủi tại Đà Nẵng trước khi chính thức "đối đầu" dư luận bằng MV thứ 4 của mình. Đến với biển, Hà Anh cảm thấy thư giãn và sảng khoái trong tâm hồn, cô rất yêu biển và không ngần ngại khoe làn da rám nắng trước ánh chiều.

Hà Anh khỏe khoắn đón hoàng hôn trên biển - 2
Cô luôn gây tranh cãi trước mọi phát ngôn cởi mở về đời sống, trong đó nhiều khán giả ủng hộ Hà Anh ở việc dám nghĩ, dám làm.

Hà Anh khỏe khoắn đón hoàng hôn trên biển - 3
Cô luôn trân trọng từng phút giây đến với bờ biển Việt Nam.

Hà Anh khỏe khoắn đón hoàng hôn trên biển - 4
Hà Anh yêu biển và thường tìm đến biển mỗi khi có thời gian rỗi.

Hà Anh khỏe khoắn đón hoàng hôn trên biển - 5

Hà Anh khỏe khoắn đón hoàng hôn trên biển - 6

Hà Anh khỏe khoắn đón hoàng hôn trên biển - 7

Hà Anh khỏe khoắn đón hoàng hôn trên biển - 8
Buổi chiều khỏe khoắn của siêu mẫu Hà Anh.

Theo H.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hà Anh