Hà Anh: "Scandal, khoe thân - tất cả do công chúng"

Ngày 03/07/2014 12:08 PM (GMT+7)

Cô người mẫu đa năng Hà Anh chia sẻ thẳng thắn về nghề nghiệp, scandal và người đàn ông bí mật của mình.

Nổi tiếng với những phát ngôn tự tin, mạnh mẽ và thông minh, Hà Anh đã có những chia sẻ hết sức thẳng thắn trong talkshow MTV 8 kì này. Chương trình phát sóng độc quyền vào 19:00 tối thứ Năm ngày 3/7.

ha anh: "scandal, khoe than - tat ca do cong chung" - 1
Hà Anh trên trường quay talkshow MTV 8.

Hà Anh nổi tiếng là một người đẹp đa năng: hát, làm MC, đạo diễn chương trình thời trang cho đến viết sách. Mở đầu buổi “tám”, cô đã hồ hởi khoe ngay MV mới nhất Put It On Me. Nhân nhắc đến âm nhạc, mặc dù luôn đam mê và có ý định “công phá” thị trường, nhưng trong 2 năm qua Hà Anh mới chỉ ra được 3 bài hát. Theo Hà Anh, đó là bởi cuốn sách “Là Tôi, Hà Anh!” ra mắt năm ngoái đã "ngốn" hết năng lượng của cô. Hơn nữa, ở Việt Nam Hà Anh cũng thấy khó tìm được môi trường, định hướng chuyên nghiệp và một ê-kip đủ đáp ứng những tiêu chuẩn khác biệt của một người đã từng sống và học tập tại nước ngoài. Vì vậy, cô phải tự mình đảm nhiệm mọi khâu từ sáng tạo đến sản xuất, kinh doanh. 

ha anh: "scandal, khoe than - tat ca do cong chung" - 2
Siêu mẫu cho hay: "Scandal hay khoe thân cũng chỉ là do khán giả".

Khi mới về nước, Hà Anh đã gặt hái được nhiều thành công mà người khác chỉ có thể mơ ước. Nhưng sau đó, đọng lại trong tâm trí mọi người chỉ là những scandal của cô. Và dường như tên tuổi Hà Anh cũng dần chìm đi nhiều so với thời điểm mới xuất hiện. Về vấn đề này, Hà Anh chia sẻ thêm về quan niệm thành công của mình: Thành công không cần phải “ăn xổi”, không cần có mặt ở mọi nơi và trên mọi mặt báo để chứng tỏ sự hiện diện. Hà Anh cũng đã trải qua, đã phát triển đến mức cao nhất của nghề người mẫu: nổi tiếng ở Việt Nam và làm việc ở nước ngoài. Hiện tại cô chỉ nhìn vào chiều sâu và đường dài của thành công, cùng giá trị của những điều bản thân mình làm được. 

Thông tin về Hà Anh trên internet gắn liền với những từ khóa “gợi cảm, khoe thân, sexy, hở”. Hà Anh cho rằng đó là do nhu cầu và sự quan tâm của công chúng. Cô vẫn muốn để lại dấu ấn trong lòng khán giả bằng nghề nghiệp và chuyên môn của bản thân. Tuy nhiên hình ảnh gợi cảm là đặc quyền của phái nữ và Hà Anh không xấu hổ vì điều đó. 

ha anh: "scandal, khoe than - tat ca do cong chung" - 3
Hà Anh so sánh đàn ông Việt với người nước ngoài.

Mặc dù đã cố giấu thông tin về người đàn ông của mình, nhưng Hà Anh không thể giấu được vẻ hạnh phúc khi nói về người ấy. Cô cũng có chút sơ hở khi bị “khui” ra khá nhiều bí mật về tình yêu hiện tại. Đây cũng là lần đầu tiên Hà Anh chia sẻ những thông tin rất riêng tư này với khán giả.

Từng có 2 người bạn trai Việt Nam, Hà Anh nhận thấy điểm khác biệt lớn nhất của đàn ông Việt Nam và nước ngoài là những điều họ trông chờ ở người phụ nữ. Đàn ông nước ngoài dễ chấp nhận con người Hà Anh vốn có, trong khi đàn ông Việt Nam thường mong đợi cô thay đổi để phù hợp với con người anh ta. 

ha anh: "scandal, khoe than - tat ca do cong chung" - 4

Trong tháng 6 vừa qua, lần lượt ca sĩ Phương Thanh, Thu Minh, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường và diễn viên Trần Bảo Sơn đã xuất hiện trên sóng của MTV 8. Người “mở hàng” cho talkshow tháng 7 lần này là Hà Anh. Mỗi khách mời xuất hiện trong từng tập sẽ mang đến một câu chuyện với màu sắc khác nhau, những mẩu đối thoại không thể đoán trước. 

MTV 8 là talkshow độc quyền của MTV Việt Nam xoay quanh những sự kiện, scandal nóng nhất showbiz được chia sẻ bởi chính nhân vật trong sự kiện đó. Với tiêu chí “không có câu hỏi nào quá khó, chỉ cần họ trả lời thành thật”, MTV 8 mong muốn truyền tải trung thực những suy nghĩ, quan điểm của những người nổi tiếng đằng sau tin đồn và truyền thông. MTV 8 phát sóng mỗi tuần một tập vào 19h tối thứ Năm hàng tuần, và phát lại liên tục 6 ngày sau đó trên kênh MTV Việt Nam.

Theo Maya (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hà Anh
Tin hay đừng bỏ lỡ