Hà Hồ dạo phố cùng học trò cưng

Ngày 08/04/2013 09:18 AM (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà cùng các thành viên trong đội đã có buổi dạo phố vui vẻ tại Bưu điện Thành phố.

Cùng với khá nhiều văn nghệ sỹ tham gia vào dự án lớn của V.Music, Hồ Ngọc Hà và team The Voice như Đinh Hương, Tiêu Châu Như Quỳnh, Thái Trinh, Thiều Bảo Trang, Đào Bá Lộc đã có buổi chụp hình tại Bưu Điện Thành Phố Hồ Chí Minh và Nhà Thờ Đức Bà. Bộ ảnh này nằm trong triển lãm ảnh Tôi yêu thành phố tôi sắp ra mắt ngày 14/4/2013 tại TP.HCM.

Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ: “Khi tham gia triển lãm ảnh Tôi yêu thành phố tôi của V.Music, Hà cũng như các bạn trong team rất nhiệt tình và hào hứng bởi đây là một dự án rất hay. Với riêng Hà,  dự án này vô cùng ý nghĩa, là cơ hội cho mỗi người được lắng lòng mình lại để bày tỏ tình yêu đối với thành phố này. Nơi đây đã chấp cánh cho sự nghiệp, cũng là nơi xây dựng tương lai của rất nhiều con người, trong đó có Hà. Cũng nơi đây Hà và những bạn trong team đã gặp và đồng hành cùng nhau, dù cuộc thi đã kết thúc nhưng dường như những mối quan hệ của chúng tôi thì không. Đó như một cái duyên của Hà và mọi người.”

Dù cuộc thi đã kết thúc nhưng mối quan hệ giữa Hà Hồ và các thành viên trong team vẫn được duy trì.

Đinh Hương, Tiêu Châu Như Quỳnh, Thiều Bảo Trang hay Thái Trinh đều có một chỗ đứng nhất định trong lòng công chúng sau cuộc thi.

Tiêu Châu Như Quỳnh chia sẻ: “Thời đi học, Quỳnh và bạn bè thường ra khu vực này lang thang, di dạo quanh nơi này không chỉ là cái thú vui của những du khách từ phương xa đến mà còn là thói quen của rất nhiều bạn trẻ. Những dịp cuối tuần, từng nhóm bạn trẻ đến đây ngồi tán gẫu nhìn dòng người qua lại, những đôi tình nhân cũng chọn nơi đây làm nơi ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ của đời mình. Cảm giác bình yên khi dạo bước khu vực này chính là điều làm Quỳnh thích thú nhất.”

Tiêu Châu Như Quỳnh và Thái Trinh dễ thương, nhẹ nhàng với phong cách dạo phố

Đinh Hương thì tâm sự: “Khu vực Bưu điện thành phố - Nhà thờ Đức Bà là một trong những biểu tượng đặc trưng của Thành phố Hồ Chí Minh, một nơi mà bất kỳ ai đến với thành phố đều muốn ghé qua bởi lối kiến trúc khá đẹp và cổ kính. Chị Hà và team là những người đến từ những miền đất khác nhau, được gặp gỡ, được làm việc và có nhiều kỷ niệm đáng nhớ tại TPHCM. Và chắc chắn nơi đây sẽ tiếp tục nuôi dưỡng cho những ước mơ của chúng tôi thành hiện thực.”

Đinh Hương trổ tài đánh guitar cho Đào Bá Lộc và Thiều Bảo Trang thưởng thức.

Hà Hồ trầm tư trước khu vực Nhà thờ Đức Bà

"Sài Gòn là nơi chắp cánh cho sự nghiệp, cũng là nơi xây dựng tương lai của rất nhiều con người và cuộc đời trong đó có Hà"

Chính vì thế dự án lớn về Sài Gòn lần này của V.Music đã làm cho Hà Hồ rất hứng thú.

Chính vì thế Hà Hồ và các thành viên trong đội đã góp một phần nhỏ vào triển lãm ảnh sắp tới của nhóm V.Music.

Photo: Louis Wu
Stylist: Kye Nguyễn

Dự án "Sài Gòn Trong Tôi - Thành Phố Hồ Chí Minh Hôm Nay":

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hồ Ngọc Hà