Hà Hồ e thẹn bên Jesse Campbell

Ngày 11/01/2013 14:53 PM (GMT+7)

Nữ HLV The Voice nhẹ nhàng bên chàng ca sĩ da màu Jesse Campbell.

 Cùng với các HLV, Jesse Campbell cũng tham gia tâp luyện với các thí sinh Giọng hát Việt. Anh trò chuyện khá thân mật cùng hai HLV nữ xinh đẹp của The Voice là Hà Hồ và Thu Minh.

Jesse Campbell và Hồ Ngọc Hà

Nữ HLV xinh đẹp có vẻ e thẹn khi đọ dáng cùng chàng da mầu

Ca sĩ Thu Minh cũng rất vui khi được gặp Jesse Campbell.

Trong đêm chung kết Giọng hát Việt tới đây, mỗi thí sinh sẽ dự thi trong trong tiết mục: một ca khúc tiếng Anh, một ca khúc tiếng Việt và một phần biểu diễn kết hợp với Huấn luyện viên của mình.

Kiên Giang say sưa luyện tập cùng HLV Trần Lập

Ở phần biểu diễn của khách mời, ngoài tiết mục của HLV Đàm Vĩnh Hưng cùng với các TS cũ của đội anh trong một liên khúc đặc biệt, thì Jesse Campbell - giọng ca đến từ đội Christina Aguilera của cuộc thi The Voice Mỹ mùa hai sẽ trình diễn ba tiết mục: một tiết mục solo ca khúc gắn liền tên tuổi của anh tại cuộc thi The Voice, một ca khúc hợp ca cùng thí sinh Top4 và một tiết mục kết hợp đặc biệt với hai TS cũ của Giọng Hát Việt.

Jesse Campbell chia sẻ các kinh nghiệm với thí sinh

Trong các tiết mục thi, Hương Tràm sẽ thể một nhạc phẩm nổi tiếng của nhạc sĩ Phó Đức Phương, tiếp tục cover ca khúc của diva Whitney Houston và cùng Thu Minh song ca một ca khúc hit của nữ HLV này.

Hương Tràm sẽ thể một nhạc phẩm nổi tiếng của nhạc sĩ Phó Đức Phương

Điểm đặc biệt, Thu Minh cũng song ca cùng học trò

Kiên Giang ngoài thể hiện một ca khúc của nhóm nhạc Queen, ca khúc tiếng Việt anh chọn là một bài hát viết về mẹ như lời tri ân mà anh dành cho đấng sinh thành. Anh sẽ cùng song ca với HLV Trần Lập trong một ca khúc nổi tiếng của nhóm Bức Tường. Xuân Nghi hứa hẹn gây bất ngờ trong một ca khúc đậm chất "đờn ca tài tử" Nam Bộ, bên cạnh ca khúc kinh điển của Celine Dion.

Xuân Nghi hứa hẹn gây bất ngờ cho khán giả trong đêm chung kết

Đáng chờ đợi nhất vẫn là màn song ca của Đàm Vĩnh Hưng cùng cô học trò trong một ca khúc mà chính anh và Thanh Lam từng thể hiện rất thành công. Màn kết kết hợp của Đinh Hương và Hồ Ngọc Hà hứa hẹn làm nổ tung sân khấu với một ca khúc hit của Christina Aguilera. Thay vì chọn một ca khúc tiếng Anh để thể hiện, Đinh Hương sẽ trình bày hai ca khúc tiếng Việt cho phần thi solo của mình, trong đó khán giả sẽ lần đầu tiên nghe Đinh Hương hát nhạc Trịnh Công Sơn.

Chương trình cũng sẽ có mặt một số thí sinh đã rời The Voice trước đó


Đêm chung kết Giọng hát Việt 2012 sẽ diễn ra tối chủ nhật tuần này, Jesse Campbell đang rất hào hứng cho đêm chung kết này

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Giọng hát Việt