Hà Hồ hai lần mượn con trai đáp trả dư luận

Ngày 30/05/2013 13:52 PM (GMT+7)

Ngày 28/5, Hà Hồ viết thư thủ thỉ với con trai để cạnh khóe những ai chê Subeo xấu và cô lấy chồng vì tiền, cho đến thời điểm hiện tại, cô đã 2 lần mượn con trai 3 tuổi chưa biết chuyện gì để đáp trả dư luận.

Mượn con để nói lại những "anh hùng bàn phím"

Mới đây, trên trang cá nhân của Hà Hồ xuất hiện hình ảnh của bé Subeo đang chơi đùa cùng các em bé bằng tuổi. Bức ảnh nhận được những ý kiến trái chiều từ dư luận. Theo đó, bên cạnh những lời khen Subeo đáng yêu, dễ thương, cũng có ý kiến cho rằng cậu con trai 3 tuổi không sở hữu vẻ đẹp lung linh từ mẹ. Tuy không nói thẳng nhưng ai cũng ám chỉ Hồ Ngọc HàCường Đôla là đôi đũa lệch. 

Trong khi giọng ca Nỗi nhớ đầy vơi vừa cao ráo, xinh đẹp, nổi tiếng thì chồng cô lại sở hữu vóc dáng nhỏ thó cùng chiều cao khiêm tốn. Bù lại “nhan sắc” kém cỏi, anh lại sở hữu tài sản kếch xù từ gia đình và dàn siêu xe triệu đô… Đang bận rộn chuyến lưu diễn dài ngày ở Mỹ nhưng khi đọc những lời chê thiếu thiện ý, Hồ Ngọc Hà đã viết một lá thư dài chia sẻ nỗi lòng của mình.

Hồ Ngọc Hà tình cảm với con trai

Ngoài nỗi nhớ con, cô mượn cách nói chuyện với con để giãi bày tâm tư của một người mẹ, trước việc Subeo bị chê không có vẻ đẹp như mẹ, cô giãi bày: "Họ khuyên nhau sau này lấy chồng, lấy vợ phải nhìn mặt để có con đừng bị xấu xí, mẹ phải công nhận họ hơn mẹ điều này. Mẹ không cần người đó phải đẹp rạng rỡ bên ngoài, mẹ mong con nhìn được trong tâm hồn người đó là cả sự bao dung".   

Qua đó, cô cũng muốn nhấn mạnh chuyện tình cảm giữa cô và chồng là thật lòng, chứ không vì tiền bạc vật chất: "Họ còn nói mẹ ở cạnh ba vì tiền, họ hiều mẹ ghê, biết thế chẳng cần qua đây nằm khóc giờ này vì nhớ con, nhớ ba. Mẹ ngu nhỉ. Mẹ đi để làm gì chứ nhưng theo con hôm qua mẹ cũng khóc vì được mọi người bên này yêu thương đón nhận. Họ cũng ôm mẹ, hôn vào má mẹ nữa, phần nào giúp mẹ bớt cô đơn. Con khuyên mẹ đi, như vậy có nên đi không con nhỉ".

Cô cũng bày tỏ quan điểm sống bỏ mặc dư luận của mình từ khi có Subeo: "Mẹ cũng tập được cho mình sống nhẹ hơn, yêu đời hơn, học hỏi những điểm tốt của mọi người xung quanh và bỏ qua những phút "yếu" lòng của họ. Đâu cần phải trách ai đúng không con. Để dành thời gian đó mình tạo dáng xì tin thế này vui hơn con nhỉ".  Bên cạnh những lời tâm sự về cuộc sống hôn nhân, Hà Hồ thừa nhận rằng lần này chị sẽ không giấu con trai nữa: "Mẹ chỉ nói rằng lần này mẹ chẳng giấu con nữa đâu nhé, con cũng lớn rồi, bắt đầu thể hiện tính cách và biết bảo vệ những sở thích của mình vì thế mẹ cũng sẽ để con từ từ đối mặt với mọi chuyện trong cuộc sống"

Vỗ mông dạy con để đáp trả Thanh Lam 

Cuối tháng 8/2012, nữ diva Thanh Lam đã trải lòng những nhận xét của mình dành cho đàn em khi làm HLV TheVoice: "Đào bới khả năng của các bạn trẻ thì phải bằng những giá trị đích thực. Khi tôi xem chương trình The Voice tôi cũng ngạc nhiên và không thể tưởng tượng ra Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà sẽ dạy bằng cái gì nhỉ?".

Con trai đáng yêu của Hồ Ngọc Hà - bé Subeo

Trong khi Mr Đàm tuyên bố thẳng thắn không nhìn mặt Thanh Lam, thì Hồ Ngọc Hà, khiến nhiều người tỏ ra thất vọng, cho rằng cô cư xử "không đẹp" khi lên trang cá nhân đăng hình ảnh vỗ mông trẻ nhỏ với những lời răn dạy đầy ẩn ý.   Cô viết một dòng status kèm với tấm hình có thể coi là “vòng 3” của cậu ấm Subeo: “Luôn dạy con rằng đừng bao giờ làm tổn thương người khác dù là điều nhỏ nhất. Hãy nhìn điểm mạnh và tốt của người khác để hoàn thiện bản thân, ai cũng đáng để mình học hỏi không phân biệt già trẻ, lớn bé, màu da, ngôn ngữ nhé Subeo, vỗ nhẹ vào mông cho hiểu, não càng đánh càng tổn thương”.  

Với những câu nói ẩn ý đó Hà Hồ bị nhiều người không tán thành cách cô mang con vào cuộc tranh luận. Chỉ một thời gian ngắn, trước những phản hồi của dư luận những dòng trên được Hà Hồ gỡ bỏ.   

Thay vào đó, cô đăng những dòng  tâm tư với giọng điệu khác hẳn những lời sâu cay trước đó: "Cuộc sống là thế, khen chê chỉ cách nhau 1mm. Nếu sống không có lập trường và quan điểm thì cũng bị chôn vùi bởi dư luận. Tại sao ta có thời gian để minh chứng, để trưởng thành, để học hỏi những điều mình thiếu sót, để chuộc lỗi những sai lầm...".   Hai lần để giải tỏa tâm tư cô đều lấy bé Subeo ra làm sự cứu cánh hiệu quả, một cậu con trai mới 3 tuổi, chắc hẳn còn chưa hiểu về cuộc sống, nên có tâm sự thì cũng chỉ là nỗi niềm, sự trách móc khéo của bà mẹ một con, để không ai nói rằng  cô cư xử không đẹp.

Theo Đất Việt
Tin bài cùng sự kiện Hồ Ngọc Hà