Hà Hồ hát "Em không cần anh" sau scandal

Ngày 04/07/2014 07:41 AM (GMT+7)

Liệu đây có phải là câu trả lời của Hà Hồ về nghi án chia tay Cường đô la?

Vài ngày qua, sự kiện về nghi vấn Hà Hồ - Quốc Cường đã đường ai nấy đi ngập tràn tất cả mặt báo, tuy nhiên Hà Hồ vẫn chưa lên tiếng chính thức, thay vào đó cô cho tung bản trailer MV ca khúc "Em không cần anh" đến giới truyền thông vào rạng sáng hôm nay (4/7). Liệu đó có phải là câu trả lời khéo léo của nữ ca sĩ sau hàng loạt nghi án hay không? 

Được biết "Em không cần anh" là câu chuyện nói về sự mạnh mẽ của một cô gái khi đã vượt qua những kìm hãm của tình yêu và sức mạnh của đàn ông. Sự mạnh mẽ trong tinh thần sẽ giúp người phụ nữ luôn luôn được đề cao và tạo nên sự nữ quyền. Hồ Ngọc Hà chia sẻ: “Đôi lúc người phụ nữ phải đứng lên để đấu tranh, phải thể hiện bản chất mạnh mẽ của chính mình. Khán giả có thể thấy đây sẽ là một MV mới, hoàn toàn khác với các MV trước của Hà cả về nội dung và hình ảnh. Đây là một trong những cố gắng của Hà và cả ê kíp để luôn làm khán giả cảm thấy thú vị với những sản phẩm âm nhạc của Hà.”

Hình ảnh Hà Hồ cực ngầu trong MV mới.

Qua MV, nữ ca sĩ muốn những người phụ nữ phải luôn mạnh mẽ, không được mềm yếu, nhún nhường.

Hà Hồ còn mong các cô gái phải biết đứng lên đấu tranh để đòi lại quyền lợi cho chính họ.

Chính sự mạnh mẽ trong nội dung câu chuyện đã xây dựng nên một Hồ Ngọc Hà với nhiều phong cách khác nhau trong MV. Có lúc sẽ là một Hồ Ngọc Hà kiêu sa lạnh lùng đầy hào nhoáng, nhưng cũng có khi lại là một Hồ Ngọc Hà cá tính và nổi loạn.

Hà Hồ đã chọn cách im lặng và tiếp tục cống hiến những sản phẩm hay đến cho khán giả.

Cô bỏ ngoài tai những lời đồn thổi và luôn lấy Subeo, gia đình làm chỗ dựa tinh thần.

MV "Em không cần anh" dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào ngày 7/7 tới.

Trailer Em không cần anh của Hà Hồ:

Theo Thanh Nhàn - Ảnh: Khoa Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hồ Ngọc Hà