Hà Hồ khoe vẻ đẹp mộc mạc không tì vết

Ngày 26/05/2014 07:41 AM (GMT+7)

Hà Hồ rũ bỏ hình ảnh thời thượng thay vào đó là sự mộc mạc, giản dị trong bộ ảnh mới.

Bối cảnh thành phố Đà Lạt lãng mạn và phong cách thời trang nhẹ nhàng nữ tính là sự lựa chọn cho những loạt hình đậm chất cổ điển đầy cảm xúc của Hà Hồ trong thời gian gần đây. 

Với hình ảnh này, Hà Hồ đã mang đến cho khán giả một cảm giác rất mới - một cảm giác vừa chân thành vừa gần gũi, yên bình. Khán giả đã không còn nhìn thấy một Hà Hồ thời thượng, biến đổi nhiều phong cách thời trang khác nhau mà ở đây chỉ còn lại một Hà Hồ đẹp giản dị, mộc mạc. Điều đó cũng ngầm nói lên rằng Hà Hồ của hiện tại đang có một cuộc sống êm đềm, hạnh phúc bên cạnh gia đình nhỏ với chàng quý tử Subeo. 


Hà Hồ của hiện tại thích đi theo phong cách cổ điển, nhẹ nhàng.


"Bà mẹ một con" trông vẫn rất quyến rũ với hình ảnh mới.


Sau khi phát hành album kỉ niệm 10 năm ca hát - Mối tình xưa, Hà Hồ đã nhận được sự đón nhận và phản hồi tích cực từ khán giả.


Được biết, ở thời điểm nửa tháng đầu phát hành, êkíp thực hiện không phát hành hay cho phép post trên các trang nghe nhạc để khán giả tìm đến với album gốc. 


Hà Hồ trở nên gần gũi với những biểu hiện đáng yêu trong loạt ảnh mới.


Bộ ảnh đã cho khán giả thấy một góc nhìn rất khác về Hà Hồ, khác hẳn với hình ảnh thời trang, sành điệu thời gian trước mà cô xây dựng.


Với sự nỗ lực không ngừng, sau 10 năm Hà Hồ đã có chỗ đứng vững chắc trong làng giải trí cũng như trong lòng khán giả hâm mộ.

Theo Thanh Nhàn - ảnh: Tang Tang (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hồ Ngọc Hà