Hà Hồ trách chồng vì khoe ảnh con trai Subeo

Ngày 18/07/2014 07:34 AM (GMT+7)

"Nữ hoàng giải trí" cho rằng cô không muốn mọi người nghĩ cô đang dùng con để PR.

Mới đây, ông xã của Hà Hồ đã tự hào khoe những khoảnh khắc vui chơi của cả gia đình lên trang cá nhân giữa cơn bão tin đồn cặp đôi đã bí mật ly hôn. Cường Đô La đã đăng tải hình ảnh anh cùng bà xã Hà Hồ và con trai cưng Subeo đi du lịch kèm theo lời chú thích: "The meaning of my life..." (Ý nghĩa của cuộc đời tôi...).

Những hình ảnh vô cùng hạnh phúc của gia đình Hồ Ngọc Hà - Quốc Cường khiến các fan của cặp đôi này "thở phào" nhẹ nhõm, vì họ vốn được xem là một trong những cặp đôi đáng ngưỡng mộ nhất showbiz. Ngay sau khi những hình ảnh được chia sẻ đã có rất nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc phúc đến gia đình Hà Hồ. 

Cường Đô La bất ngờ chia sẻ hình ảnh gia đình hạnh phúc.

Không ít ý kiến cho rằng đây là hình ảnh cả gia đình đi du lịch khá lâu trước khi tin đồn ly hôn xảy ra.

Một người bạn thân của nữ ca sỹ cũng chia sẻ lại những bức ảnh của vợ chồng Hồ Ngọc Hà với dòng trạng thái: "Dù là người phụ nữ đó mạnh mẽ đến đâu thì cũng luôn cần một bờ vai để tựa... có thể bạn thấy Hà mạnh mẽ trong công việc, cuộc sống làm mờ đi vai trò của tôi trong gia đình. Nhưng với tôi khái niệm người đàn ông là trụ cột của gđình không nhất thiết phải thể hiện rằng mình mạnh mẽ hơn vợ hay gia trưởng... Chỉ đơn giản rằng phải luôn biết chia sẻ với vợ từ công việc đến cuộc sống và sắp xếp mọi thứ phù hợp để sống một cuộc sống hạnh phúc và ý nghĩa nhất có thể. Và cũng sẽ là một bờ vai nhỏ bé nhưng chắc chắn để có thể dựa vào khi cần."

Một người bạn thân của Hà Hồ cũng chia sẻ ảnh cũng như dòng trạng thái nói về hai vợ chồng.

Tuy nhiên Hà Hồ lại tỏ ra khá khó chịu, cô không muốn mọi người nghĩ rằng cô đang dùng con trai để PR.

Tuy nhiên Hồ Ngọc Hà lại tỏ ra khá khó chịu khi Cường Đô La "khoe khéo" hạnh phúc của tổ ấm bé nhỏ. Theo đó, cô không muốn mọi người nghĩ mình đang dùng hình ảnh con trai Subeo để PR cho bản thân. Nhưng phản ứng của Hồ Ngọc Hà lại gây ra ý kiến trái chiều vì trong khoảng thời gian gần đây, con trai Subeo luôn xuất hiện thường xuyên trên trang cá nhân của Hồ Ngọc Hà. Thậm chí cô là người đăng tải và còn đưa con trai khoe với cánh truyền thông trong một vài sự kiện. 

Hà Hồ chia sẻ rất nhiều hình ảnh con trai Subeo lên trang cá nhân của mình.

Theo Khải Anh (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hồ Ngọc Hà