Ha Ji Won khoe ảnh gia đình trên tạp chí

Ngày 17/12/2013 09:18 AM (GMT+7)

Đây là lần hiếm hoi người đẹp "Khu vườn bí mật" khoe hình ảnh gia đình.

Vốn nổi tiếng là nàng đả nữ của làng giải trí Hàn Quốc, Ha Ji Won là cái tên được giới truyền thông săn đón. Mới đây nhất, nữ diễn viên nổi tiếng đã quyết định chụp hình gia đình trên tạp chí The Celebrity. Với sự góp mặt của bố mẹ, chị gái, em gái và cậu em trai nổi tiếng, gia đình Ha Ji Won trông thật hạnh phúc với nụ cười tươi rói trên môi.

Ha Ji Won khoe ảnh gia đình trên tạp chí - 1
Gia đình hạnh phúc của Ha Ji Won trên tạp chí.

Theo nhiều nguồn tin, bộ ảnh được chụp tại nhà riêng của nữ Ha Ji Won. Tất cả mọi người trong gia đình cô đều rất cởi mở và nhiệt tình khi tham gia. Đặc biệt, Ha Ji Won đang bận rộn với lịch trình quay bộ phim Hoàng hậu Ki nhưng cô vẫn rất vui vẻ hợp tác với cả ekip. Nữ diễn viên nổi tiếng cũng khiến nhiều người khâm phục khi chăm sóc gia đình chu đáo.

Tôi nhận ra rằng những người tôi muốn chụp hình cùng nhất chính là gia đình tôi. Tôi thực sự muốn có 1 tấm ảnh gia đình hạnh phúc và quây quần bên nhau theo đúng nghĩa. Đây là cơ hội để tôi có thể lưu giữ giây phút hạnh phúc bên những người mà tôi yêu quý nhất”, Ha Ji Won chia sẻ.

Ha Ji Won khoe ảnh gia đình trên tạp chí - 2
Ha Ji Won bên cậu em trai nổi tiếng - nam diễn viên Jeon Tae Soo.

Ha Ji Won cũng vừa quyết định ký hợp đồng với công ty giải trí UTA (United Talent Agency), một trong những công ty nổi tiếng Hollywood. Cô là nữ diễn viên Châu Á đầu tiên có dịp hợp tác với một công ty quản lý của Mỹ. Được biết, sau hợp đồng hoàn tất, Ha Ji Won sẽ bắt đầu xâm nhập vào thị trường thế giới và có những vai diễn đầu tiên trong các bộ phim Hollywood.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn