Hà Tăng bất ngờ làm giám khảo tại "Vua đầu bếp"

Ngày 09/05/2014 10:09 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên nổi tiếng bất ngờ trở thành giám khảo khách mời của chương trình "Vua đầu bếp".

Tăng Thanh Hà vốn được biết đến là một ngôi sao hạng A của làng giải trí Việt, bên cạnh niềm đam mê với điện ảnh, Hà Tăng còn là một doanh nhân thành đạt về lĩnh vực ẩm thực. Mặc dù không phải là một đầu bếp chuyên nghiệp nhưng với tình yêu vô tận mà cô dành cho công việc nấu nướng, Hà Tăng chính là đại diện và nguồn cảm hứng cho các thí sinh tại cuộc thi Vua đầu bếp. 

Mới đây, nữ diễn viên nổi tiếng đã bất ngờ nhận lời mời làm giám khảo khách mời tại vòng Audition và vòng Bootcamp (vượt qua thử thách) của Vua đầu bếp. Đây là lần đầu tiên Tăng Thanh Hà làm giám khảo cho một cuộc thi truyền hình thực tế. Chia sẻ về việc nhận lời mời này cô cho biết: "MasterChef là chương trình truyền hình thực tế về nấu ăn lớn nhất trên thế giới nên tôi tin chắc rằng, những ai đam mê nấu nướng thì không thể bỏ qua chương trình vô cùng hấp dẫn này. Bản thân tôi đã xem qua rất nhiều phiên bản MasterChef của nước ngoài và cả phiên bản tại Việt Nam của mùa trước.

Đây là chương trình rất hay, đầy kịch tính và mang đến nhiều cảm xúc. Yêu thích chương trình nên tôi rất vui và hạnh phúc khi nhận được lời mời của Ban tổ chức. Thế nhưng, tôi đến với chương trình không phải với tư cách của một đầu bếp chuyên nghiệp, mà trong vai trò mới của mình, tôi chia sẻ chung niềm đam mê với tất cả những thí sinh đến tham gia cuộc thi. Đó là một tình yêu rất lớn dành cho ẩm thực.”

Hà Tăng bất ngờ làm giám khảo tại quot;Vua đầu bếpquot; - 1

Hà Tăng bất ngờ xuất hiện tại chương trình "Vua đầu bếp" với vai trò giám khảo khách mời.

Lần đầu tiên xuất hiện trong một chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng về nấu ăn, nhưng điều đó không gây cho Tăng Thanh Hà khó khăn hay áp lực: “Tôi đến với chương trình với một tâm trạng rất thoải mái, đánh giá thí sinh bằng một tình cảm chân thành và chia sẻ những cảm nhận cá nhân khi thử món ăn của họ. Bản thân tôi là người rất thích nấu ăn, đồng thời cũng là một chủ đầu tư nhà hàng, có kinh nghiệm tuyển chọn nhiều đầu bếp xuất sắc nên tôi tin là mình có thể chia sẻ một chút kinh nghiệm của mình dành cho thí sinh, những người có chung mong muốn và khát khao như mình.”

Bà xã của Louis Nguyễn cho biết cô luôn dành thời gian mỗi ngày để nấu ăn cho gia đình. Cô cũng thường tự tay chuẩn bị bữa sáng cho gia đình trước khi hai vợ chồng đến công ty làm việc.

Hà Tăng bất ngờ làm giám khảo tại quot;Vua đầu bếpquot; - 2

Đây cũng là lần đầu tiên nữ diễn viên nổi tiếng làm giám khảo cho một cuộc thi truyền hình thực tế.

Hà Tăng bất ngờ làm giám khảo tại quot;Vua đầu bếpquot; - 3

Hà Tăng bất ngờ làm giám khảo tại quot;Vua đầu bếpquot; - 4

Hà Tăng tươi tắn và rạng rỡ bên các giám khảo của chương trình.

Hà Tăng bất ngờ làm giám khảo tại quot;Vua đầu bếpquot; - 5

Bên cạnh vai trò là một diễn viên, Tăng Thanh Hà còn nổi tiếng với việc kinh doanh ẩm thực.

Hà Tăng bất ngờ làm giám khảo tại quot;Vua đầu bếpquot; - 6

Cô chia sẻ khá nhiều điều với các bạn thí sinh khi đến với cuộc thi.

Hà Tăng bất ngờ làm giám khảo tại quot;Vua đầu bếpquot; - 7

Người đẹp diện trang phục vô cùng thanh lịch và tinh tế đến tham dự chương trình.

Hà Tăng bất ngờ làm giám khảo tại quot;Vua đầu bếpquot; - 8

Ít khi chia sẻ trên truyền thông nhưng Hà Tăng là một người nấu ăn rất ngon và thường xuyên tự tay chuẩn bị bữa ăn cho gia đình.

Hà Tăng bất ngờ làm giám khảo tại quot;Vua đầu bếpquot; - 9

Cái tên Hà Tăng vẫn luôn hot sau gần 10 năm cô tham gia nghệ thuật.

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Tăng Thanh Hà