Hà Tăng, Hà Hồ hay sao Việt nào là Gương mặt quảng cáo ấn tượng nhất 2016?

Hà Tăng, Hà Hồ, Tóc Tiên cùng nhiều sao Việt khác sẽ "đối đầu" khi cùng được bình chọn là Gương mặt quảng cáo ấn tượng nhất năm 2016.

Là những gương mặt nghệ sĩ được yêu thích, Hà Tăng, Hà Hồ, Tóc Tiên luôn được nhiều thương hiệu mời gọi. Trong những năm qua, 3 nghệ sĩ trên là những cái tên được mời quảng cáo nhiều nhất. Mới đây, cả ba sẽ cùng "đối đầu" nhau trong chương trình đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam mang tên: TVC Awards 2016 - bình chọn Gương mặt quảng cáo ấn tượng nhất năm 2016.

Hà Tăng sẽ "đối đầu" Hà Hồ trong cuộc đua Gương mặt quảng cáo ấn tượng nhất 2016

ha tang, ha ho hay sao viet nao la guong mat quang cao an tuong nhat 2016? - 3

Tóc Tiên cũng là nghệ sĩ xuất hiện nhiều trong các TVC quảng cáo

Ngoài ra, giải Gương mặt quảng cáo ấn tượng nhất trong năm 2016 còn bao gồm các gương mặt nổi bật khác như: Hoài Linh, Trấn Thành, Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh, Mỹ Tâm, Phạm Hương, Đông Nhi, Minh Hằng… Theo BTC danh sách này được mở rộng nên khán giả có quyền đề cử tên nghệ sĩ nào họ yêu mến xuất hiện trong bảng này.

Chiều qua (25/10), BTC chương trình TVC Awards 2016 đã chính thức có buổi ra mắt báo giới về giải thưởng quảng cáo đầu tiên trong showbiz.

Các TVC tham gia tranh tài là những video được sản xuất, công bố, quảng bá từ năm 2016  bao gồm các lĩnh vực như tiêu dùng, dịch vụ, cộng đồng... Các TVC sẽ tranh giải 3 đề cử chính sau: Nội dung TVC hay nhất (theo từng lĩnh vực), Gương mặt quảng cáo ấn tượng nhất trong năm, Âm nhạc hay nhất.

Sau thời gian ứng cử và đề cử, BTC sẽ up các TVC được nhiều lượt đề cử nhất lên trang web và tiến hành bình chọn. Dự kiến khoảng 30 TVC ở mỗi hạng mục. Sau 2 tháng bình chọn từ ngày 01/11/2016 - 31/12/2016, BTC sẽ chọn ra 3 TVC ở mỗi lĩnh vực có lượt bình chọn cao nhất để trao giải và một Gương mặt quảng cáo (Đại sứ thương hiệu) được yêu thích nhất trong năm.

Theo Thùy Linh (Khám Phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Tăng Thanh Hà