Hà Tăng, Ngô Thanh Vân thích thú hôn vịt

Ngày 25/04/2014 09:17 AM (GMT+7)

Ngay từ khi có mặt tại Việt Nam, chú vịt vàng khổng lồ đã gây "sốt" với nhiều sao Việt.

Hai mỹ nhân của showbiz Việt: Tăng Thanh Hà Ngô Thanh Vân vừa khiến người hâm mộ ghen tị khi khoe ảnh chụp bên chú vịt vàng khổng lồ Giant Rubber Duck tại hồ Bán Nguyệt, TP.HCM.

Hà Tăng, Ngô Thanh Vân thích thú hôn vịt - 1
Vịt vàng khổng lồ cao 18m có mặt tại Việt Nam từ ngày 27/4-31/5.

Được biết, Giant Rubber Duck là chú vịt vàng khổng lồ nổi tiếng của nghệ nhân Florentijn Hofman (người Hà Lan) mang trong mình mình thông điệp "Lan tỏa niềm vui cho thế giới quanh ta".

“Chú vịt nhân tạo” Giant Rubber Duck đã đi qua nhiều quốc gia khác nhau như Úc, Đài Loan, Azerbaijan, Hoa Kỳ, Trung Quốc, Hong Kong, Bỉ, Nhật Bản, Brazil, New Zealand, Pháp và Hà Lan. Địa điểm mới nhất chú vịt "đặt chân đến" đó chính là Việt Nam.

Điều này, vừa được “Ngọc nữ” Tăng Thanh Hà tiết lộ: “Vịt sắp đến Việt Nam từ ngày 27/4 - 31/5 chú vịt vàng cao 18m sẽ có mặt tại hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng. Thành phố Hồ Chí Minh sẽ là thành phố thứ 16 trên thế giới chào đón sự xuất hiện của chú vịt vàng này”.

Bên cạnh những thông tin thú vị, Hà Tăng còn chụp ảnh, cười rạng rỡ bên chú vịt “mang niềm vui đến cho mọi người” này.

Hà Tăng, Ngô Thanh Vân thích thú hôn vịt - 2
Tăng Thanh Hà thích thú tạo dáng bên chú vịt khổng lồ.

Cùng với Tăng Thanh Hà, “đả nữ” Ngô Thanh Vân cũng rất thích thú với hình ảnh chú vịt khổng lồ này. Cô còn tạo dáng chu môi "thơm" chú vịt. “Đả nữ” viết: “Đã kịp ra thăm ảnh...”weo căm tu” Việt Nam...hôn một cái nào!”


Ngô Thanh Vân tạo dáng đáng yêu với chú vịt.

Ngoài ra, còn rất nhiều sao Việt khác cũng rất thích thú khi được tận mắt chứng kiến chú vịt vàng “có một không hai” của thế giới.


Elly Trần thì gọi Giant Bubber Duck với cái tên thân mật "vịt bồn tắm" và lưu giữ hình ảnh của chú vịt đáng yêu này ở cả 2 cự ly gần - xa.


Noo Phước Thịnh mới khỏi ốm được vài ngày cũng cố gắng ra chụp ảnh với chú vịt vàng khổng lồ. Nam ca sĩ hồ hời: "Bạn Gái chưa có, nhưng vịt thì nhất định phải có một em ... Cho bằng anh bằng chú".


Vợ chồng Baggio cũng hào hứng khoe ảnh vừa đi xem chú vịt về.

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Tăng Thanh Hà