Hằng Trà lãng mạn bên "trai đẹp" Yoon Jea

Ngày 06/03/2013 14:41 PM (GMT+7)

Cặp đôi đã có được những hình ảnh đẹp và lãng mạn dưới thời tiết âm 17 độ C.

Ngày hôm nay, nữ ca sĩ Trà Ngọc Hằng vừa tung ra những hình ảnh và MV “Hoa tuyết mùa đông”. Đây là MV mà cô đã cất công sang Hàn Quốc quay phim để có được những thước hình đẹp nhất. Vào đúng thời điểm lạnh giá, nhiệt độ thời tiết lên đến âm 16, 17 độ C. Hằng Trà đã chọn đảo Nami, địa danh du lịch nổi tiếng với bộ phim truyền hình Bản tình ca mùa đông để quay clip.

Trà Ngọc Hằng quyết tâm đầu tư mạnh vào các sản phẩm âm nhạc

Câu chuyện tình yêu trong MV “Hoa tuyết sau mùa đông” của Trà Ngọc Hằng là sự tiếp nối cho câu chuyện tình yêu yêu mà không đến được với nhau ở MV “Nếu như ngày xưa”. Trà Ngọc Hằng vốn luôn mơ mộng được một lần “tắm mình” trong tuyết trắng, được nắm tay người mình yêu thương lang thang ngắm tuyết, được ngồi trên những ghế đá phủ đầy tuyết trắng…

Tất cả những điều đó cô đều đưa vào MV lần này, tuy nhiên, trái với suy nghĩ của Trà Ngọc Hằng là có thể tha hồ vui đùa trong tuyết trắng thì cái lạnh cắt da, cắt thịt đã khiến cô gặp khá nhiều khó khăn.

Cô đã có được những ngày quay khá khó khăn vì thời tiết khắc nghiệt tại Hàn Quốc

Gương mặt của Trà Ngọc Hằng bị sưng lên vì cái rét -17 độ C

Trà Ngọc Hằng bên cạnh bạn diễn Yoon Jea

Bạn diễn của cô là nam người mẫu, diễn viên Jee Yoon Jea đã đem lại cho Trà Ngọc Hằng rất nhiều cảm xúc, cô thán phục sự đầu tư cho vai diễn của anh và cách diễn rất tự nhiên, chân thật của anh. Để vào vai diễn, Jee Yoon Jea đã nhịn ăn nhiều ngày, thức đêm nhiều làm sao cho có gương mặt của một người ốm, trong suốt quá trình quay, anh không nề hà bất cứ một sự khó khăn nào, kể cả đứng chôn chân ngoài tuyết lạnh nhiều giờ, điều mà không phải ai cũng chịu đựng được.

Sau MV “Hoa tuyết sau mùa đông”, Trà Ngọc Hằng sẽ phát hành 1 MV quay tại Hàn Quốc tiếp theo mà cô hy vọng sẽ đem lại những hơi ấm tình yêu cho những người đang yêu.

Cô chọn đảo Nami, địa danh du lịch nổi tiếng với bộ phim truyền hình Bản tình ca mùa đông để quay clip

Trà Ngọc Hằng kể, đã có lúc, đoàn phim phải dừng công việc vì cô kiệt sức: "Lớp tuyết dày khiến đôi boots da đóng băng và hai chân tôi bước đi một cách khó nhọc. Tuy nhiên, nhờ có bạn diễn Hàn Quốc Jee Yoon Jea động viên, tôi đã có thêm động lực để hoàn thành những cảnh quay".

Yoon Jea cũng đã có mặt tại Việt Nam để chuẩn bị tham dự buổi họp báo ra mắt giới thiệu MV của bạn gái

Trà Ngọc Hằng rất thích nghịch đùa với tuyết trắng

Đảo Nami cách khá xa thủ đô Seoul, nhưng khi đến mùa đông, nam thanh nữ tú xứ sở kim chi lại đổ về đây để ngắm tuyết rơi và hưởng những giây phút lãng mạn trong không gian yên bình phủ một màu trắng xóa

Trà Ngọc Hằng lãng mạn bên bạn trai giữa tiết trời lạnh giá

Trà Ngọc Hằng mặt ửng hồng vì bị bỏng tuyết

Hình ảnh tuyệt đẹp trong MV của Trà Ngọc Hằng

MV Hoa  tuyết mùa đông của Trà Ngọc Hằng:

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Trà Ngọc Hằng