Hằng Trà lên tiếng về "du thuyền Tổng thống"

Ngày 24/02/2014 09:51 AM (GMT+7)

Nhiều người cho rằng, Trà Ngọc Hằng nói dối khi đang ở Malaysia lại chụp ảnh với du thuyền Tổng thống Ấn Độ.

Mới đây, người đẹp Trà Ngọc Hằng vừa có chuyến du lịch thú vị ở thiên đường Maldives, sau đó cô nàng tranh thủ đi các nước Ấn Độ và Malaysia. Trong một bức ảnh chụp cạnh du thuyền, Trà Ngọc Hằng cho biết: "Xin chào buổi sáng nắng đẹp tại Ấn Độ. Du thuyền của Tổng thống chụp lia lịa..."

Tuy nhiên, ngay sau đó, Trà Ngọc Hằng vấp phải sự nghi ngờ của dư luận khi mọi người cho rằng, địa điểm cô chụp ảnh là tại Malaysia mà người đẹp lại khẳng định mình chụp với du thuyền của tổng thống Ấn Độ.

Trà Ngọc Hằng khoe hình ảnh chụp bên du thuyền Ấn Độ

Tuy nhiên, nhìn địa điểm post hình ở Malaysia, nhiều người khẳng định cô nói dối

Liên lạc với Trà Ngọc Hằng, cô cho biết, đây thực chất là một sự hiểu lầm, những bức ảnh này cô chụp tại Ấn Độ nhưng do tại đó không có mạng, vì thế khi đến Malaysia người đẹp mới post:

"Mấy ảnh này là Hằng đến Malaysia mới post là đúng, nhưng Hằng không chụp ở Malaysia vì bên Ấn không có mạng nên đến Malaysia mới post được".

Về chuyện du thuyền tổng thống, người đẹp họ Trà cũng khẳng định cô nói thật chứ không hề xạo: "Hằng đang đi dạo thì thấy có nhiều người tụ tập, khi hỏi người ta nói là Tổng thống đến, sau đó, Hằng đã tranh thủ đứng chụp bên chiếc du thuyền của Tổng thống đó".

Trà Ngọc Hằng vừa có chuyến du lịch thú vị ở một số nước châu Á

Thời gian gần đây, cô nàng đang rất hạnh phúc trong tình yêu

Năm 2014, Trà Ngọc Hằng cho biết, cô sẽ có nhiều bước đột phá trong âm nhạc

Về những bức hình tình cảm với người đàn ông trên biển khá giống ảnh cưới, khiến nhiều người suy đoán Trà Ngọc Hằng đang chuẩn bị kết hôn thì cô hài hước cho biết: "Hằng chỉ đi chơi kết hợp chụp ảnh thời trang bình thường thôi. Có ai cưới Hằng đâu mà chụp (Cười)".

Hình ảnh tình cảm của Trà Ngọc Hằng và bạn trai tại thiên đường Maldives khiến nhiều người nghi ngờ cô chụp ảnh cưới

Tuy nhiên, người đẹp cho biết, cô vẫn chưa có ý định này

Theo An An (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Trà Ngọc Hằng