Hằng Trà tình tứ bên "trai đẹp" Cao Lâm Viên

Ngày 13/03/2014 08:20 AM (GMT+7)

Mỹ nhân họ Trà đang ngày càng nỗ lực để mang đến những sản phẩm âm nhạc chất lượng nhất.

Mới đây, những hình ảnh hậu trường trong MV ca nhạc mới của Trà Ngọc Hằng vừa được hé lộ. MV có tên "Sẽ luôn bên nhau", một ca khúc của nhạc sỹ Quốc Trụ, người đã sáng tác ca khúc này dành riêng cho mỹ nhân họ Trà về câu chuyện tình yêu. 

Mặc dù lần đầu diễn chung cùng nhau nhưng Trà Ngọc Hằng có lối diễn khá "ngọt" bên cạnh Cao Lâm Viên, cả hai có khá nhiều cảnh tình tứ, mặn nồng. Mặc dù có những hiểu lầm, những sóng gió nhưng rồi cặp đôi vẫn đến được với nhau. 

Trà Ngọc Hằng quyết định mời Cao Lâm Viên diễn chung MV mới nhất của mình.

Cặp đôi mặc dù lần đầu hợp tác nhưng đã diễn xuất ăn ý.

Trà Ngọc Hằng cho biết "MV là một lời tình yêu ngọt ngào, với những điều thú vị, bất ngờ về tình cảm của một chàng trai dành cho một cô gái, không đau khổ như những MV kiểu Hàn Quốc mà Trà Ngọc Hằng đã từng thực hiện trước đó".

Bài hát là một sự giản dị, đơn sơ như những câu chuyện tình rất thật bên ngoài cuộc sống chúng ta vẫn bắt gặp hàng ngày. Hiện tại cô đang dốc hết sức lực vào con đường ca hát, Hằng Trà cũng là "chân dài" đi hát còn hiếm hoi trụ vững với nghề. Mặc dù chưa tạo được nhiều dấu ấn nhưng hình ảnh của Trà Ngọc Hằng đã ngày càng phủ sóng rộng rãi hơn. 

Trong MV này, Trà Ngọc Hằng vào vai cô gái hy sinh hết mình cho tình yêu.

Cặp đôi có những khoảnh khắc tình tứ trên giường.

Giọng ca "Đi ngược chiều thương" là một trong số ít chân dài đi hát còn trụ vững với nghề.

Sinh năm 1990, Hằng Trà đang hy vọng sẽ có những bước ngoặt mới trong năm tuổi này.

Mặc dù có không ít lời đồn đoán về việc Trà Ngọc Hằng sẽ lên xe hoa trong năm nay nhưng cô chỉ cười khi được hỏi về điều này.

Ảnh: Huy Bình

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Trà Ngọc Hằng