Hàng vạn người ký đơn đòi trục xuất Justin Bieber

Ngày 07/02/2014 10:37 AM (GMT+7)

Nhiều người đề nghị Tổng thống Obama thu hồi thẻ xanh của “hoàng tử nhạc pop”.

Theo thông tin mới đây từ trang web chính thức của Nhà Trắng (Mỹ) đã có hơn 250.000 người ký đơn đòi trục xuất "hoàng tử nhạc pop" Justin Bieber ra khỏi nước Mỹ. Lý giải cho hành động này, họ cho rằng chính cách hành xử cùng những scandal tai tiếng gần đây của nam ca sĩ làm ảnh hưởng xấu đến con cái họ.

Hàng vạn người ký đơn đòi trục xuất Justin Bieber - 1
Hình biếm họa yêu cầu trục xuất Justin về Canada.

Với lời đề xuất này, ban đầu chính phủ Mỹ cho biết, Nhà Trắng sẽ lưu ý đến lời kiến nghị của người dân trong vòng 1 tháng nếu có hơn 100.000 người ký vào đơn gửi lên trang web. Tuy nhiên, mới chỉ chưa đầy hai tuần sau đó, hơn 140.000 chữ ký cùng bản kiến nghị đã được gửi lên, và 3 tuần sau, con số lên tới 250.000.

Trải qua 1 năm với hàng loạt những scandal tai tiếng như bị bắt về hành vi đua xe trong lúc say rượu, tàng trữ ma túy trong nhà, vui chơi với gái gọi... và gần đây nhất là hút cần sa trên máy bay, nam ca sĩ người Canada này khiến các bậc phụ huynh không khỏi lo lắng khi phần đông con cái họ rất hâm mộ Justin Bieber.

Hàng vạn người ký đơn đòi trục xuất Justin Bieber - 2
Justin Bieber vừa bị điều tra hút cần sa trên máy bay.

Được biết, vào ngày Valentine (14/2), Justin buộc phải trình diện theo tráp của tòa để giải quyết hành vi đua xe với một giấy phép lái xe hết hạn. Không chỉ thế, anh chàng còn chống lại người thi hành công vụ càng khiến cho tội trạng nặng thêm. Mới đây, Justin Bieber bị điều tra về việc ném trứng vào nhà hàng xóm gây thiệt hại 20.000 USD.

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ca sĩ Justin bieber