Hari Won sành điệu, quyến rũ "mê hồn" trước ngày cưới

Ngày 07/12/2016 00:16 AM (GMT+7)

Giọng ca “Anh cứ đi đi” diện trang phục sang trọng, quyến rũ chết người trước ngày cưới 3 tuần.

Hari Won đang dần chứng tỏ mình đẹp hơn, không chỉ trong giọng hát mà còn ở phong cách thời trang. Nửa cuối năm 2016, có thể thấy hình ảnh của giọng ca “Anh cứ đi đi” ngày càng đẹp, quyến rũ và được đầu tư kỹ hơn. Năm 2017 sắp tới Hari Won sẽ còn phát huy nhiều hơn cả về âm nhạc lẫn phong cách, hình ảnh, để thoát mác “mặc xấu” thời gian qua.

Hari Won sành điệu, quyến rũ quot;mê hồnquot; trước ngày cưới - 1

Từng nhiều lần bị chê mặc xấu, Hari Won đã cố gắng, nỗ lực thay đổi định kiến này. Nửa năm trở lại đây, khi Hari Won tìm được stylist riêng, phong cách thời trang của cô đã có sự chuyển biến rõ rệt. Không chỉ trong những sản phẩm âm nhạc mà ngay cả thời trang streetstyle lẫn các bộ ảnh, Hari cũng cho khán giả thấy sự tiến bộ rõ rệt của mình.

Hari Won sành điệu, quyến rũ quot;mê hồnquot; trước ngày cưới - 2

Cô chăm chút hơn cả về hình ảnh, trang phục biểu diễn lẫn âm nhạc. Hiện tại, Hari đang dành thời gian để thực hiện phần music video của ca khúc Làm sao để yêu, một sáng tác của Nguyễn Hồng Thuận.

Hari Won sành điệu, quyến rũ quot;mê hồnquot; trước ngày cưới - 3

Ca khúc được nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận viết riêng cho chất giọng của Hari Won. Với giai điệu nhẹ nhàng, dễ nghe cùng phần ca từ đẹp, qua chất giọng nhiều cảm xúc của Hari, đây hứa hẹn sẽ là bài hát nhận được sự yêu thích của khán giả trong thời gian tới.

Hari Won sành điệu, quyến rũ quot;mê hồnquot; trước ngày cưới - 4

Đây là món quà Hari Won muốn dành tặng cho các khán giả của mình, đặc biệt là những người trẻ với thông điệp: “Hãy tỉnh táo và trân trọng những tình cảm mà mình đang có, để không phải hối tiếc điều gì.”

Hari Won sành điệu, quyến rũ quot;mê hồnquot; trước ngày cưới - 5

Mặc dù đây không phải là những cảnh trong MV, song, sự đầu tư nghiêm túc của Hari Won đối với các dự án mới cho thấy cô đang nỗ lực khẳng định vị trí và dành nhiều tâm huyết cho sự nghiệp của mình.

Hari Won sành điệu, quyến rũ quot;mê hồnquot; trước ngày cưới - 6

Song song với âm nhạc, Hari Won cũng thay đổi hình ảnh sang quyến rũ, sành điệu khi diện hàng loạt hàng hiệu của các thương hiệu nổi tiếng thế giới

Hari Won sành điệu, quyến rũ quot;mê hồnquot; trước ngày cưới - 7

Hari Won sành điệu, quyến rũ quot;mê hồnquot; trước ngày cưới - 8

Có thể nói, bà xã tương lai của Trấn Thành đang ngày càng chứng tỏ sức hút về mặt hình ảnh của mình

Hari Won sành điệu, quyến rũ quot;mê hồnquot; trước ngày cưới - 9

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao