Hậu đám cưới, Ngô Kỳ Long bị nghi rửa tiền

Hiệp hội Quốc tế các nhà báo điều tra vừa công bố danh sách một số người trốn thuế.

Theo thông tin mới đây nhất, Hiệp hội Quốc tế các nhà báo điều tra (ICIJ) vừa tiết lộ 11,5 triệu bản sao của “Hồ sơ Panama”. Đây là hồ sơ lưu giữ các bí mật về việc trốn thuế với 2725 công ty ở Đài Loan và nước ngoài, 90 người là người Đài Loan liên quan. Nam tài tử Ngô Kỳ Long cũng bị tình nghi nằm trong danh sách đặc biệt này.

hau dam cuoi, ngo ky long bi nghi rua tien - 1

Ngô Kỳ Long bị tình nghi trốn thuế và rửa tiền.

Tạp chí Thiên Hạ vừa tiết lộ thông tin Ngô Kỳ Long đã dùng công ty Horizon Sky Technology Limited và ETtoday Entertainment để nhằm mục đích trốn thuế và rửa tiền bởi khối tài sản của anh quá lớn 1,7 tỷ NDT (khoảng hơn 6 nghìn tỷ VNĐ). Thông tin này khiến không ít người bất ngờ bởi trước đó Ngô Kỳ Long vốn được coi là tài tử "sạch" của làng giải trí với ít tin đồn và scandal.

hau dam cuoi, ngo ky long bi nghi rua tien - 2

Nhiều người đồn đoán Lưu Thi Thi giúp chồng thoát tội.

Khi phóng viên liên lạc với Ngô Kỳ Long, đại diện của anh đã lên tiếng trả lời: "Chúng tôi không có gì để nói về vấn đề này. Ngô Kỳ Long luôn tuân thủ đúng pháp luật trong kinh doanh. Các bạn nghĩ Lưu Thi Thi đã giúp chồng thoát tội? Tôi xin nhấn mạnh một lần nữa rằng chuyện trốn thuế hay rửa tiền chẳng có liên quan gì đến Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long".

hau dam cuoi, ngo ky long bi nghi rua tien - 3

Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long đi nghỉ tại Nhật Bản.

hau dam cuoi, ngo ky long bi nghi rua tien - 4

Cả hai tận hưởng kỳ trăng mật muộn.

hau dam cuoi, ngo ky long bi nghi rua tien - 5

Bức ảnh được fan chụp lại khi Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi ở Nhật.

Mới đây, Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi đã có chuyến đi nghỉ trăng mật lãng mạn tại Nhật bản. Cặp đôi bị bắt gặp nói chuyện khá vui vẻ tại sân bay. Trước đó, sau đám cưới, Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi đã có kỳ nghỉ trước tại Bali nhưng vì chuyện kinh doanh, cả hai đã quyết định về nước giải quyết mọi chuyện trước khi tận hưởng khoảng thời gian bên nhau tại Nhật Bản.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Lưu Thi Thi