Hậu The Remix, Hương Tràm lại sexy, bốc lửa trở lại

Sau một thời gian "ngoan hiền", Hương Tràm đã sexy và gợi cảm trở lại.

Sau giải Vàng The Remix, Hương Tràm trở thành từ khóa hot trong giới ca sĩ Sài Gòn, cô liên tiếp nhận được show event. Tối qua, trên đỉnh một tòa nhà chọc trời ở Sài Gòn, Hương Tràm đã khiến khán giả bất ngờ trước sự lột xác cả về âm nhạc và phong cách trình diễn.

hau the remix, huong tram lai sexy, boc lua tro lai - 1

Hương Tràm lần lượt trình diễn những bản hit trong cuộc thi The Remix vừa qua như: I'm Still Loving You, Ngốc, Hamadisa và thậm chí cả "Vẫn luôn chờ mong" mới được phát hành 2 ngày nhưng khán giả đã thuộc và hát theo Hương Tràm.

hau the remix, huong tram lai sexy, boc lua tro lai - 2

Cô cho rằng, đây là một điều hạnh phúc đặc biệt với cô, nếu không tham gia The Remix, thì có lẽ Hương Tràm chưa quyết định đi theo dòng âm nhạc này và Hương Tràm thấy mình đã vượt qua được chính bản thân khi giảm được 5 kg, học vũ đạo nhanh, giữ sức bền trong trình diễn kết hợp hát và vũ đạo.

hau the remix, huong tram lai sexy, boc lua tro lai - 3

Với MV "Vẫn luôn chờ mong", ngay khi phát hành đã nhận được rất nhiều lời khen và ủng hộ từ khán giả nghe nhạc. Đây là sản phẩm được cô lên kế hoạch 1 năm, trước cả khi tham gia The Remix.

hau the remix, huong tram lai sexy, boc lua tro lai - 4

Ca khúc này được Only C viết tặng riêng Hương Tràm và Music Video cũng được Hương Tràm cùng êkip đầu tư lớn khi chọn bối cảnh quat tại Mũi Né - Phan Thiết  và mất 3 ngày thực hiện. 

hau the remix, huong tram lai sexy, boc lua tro lai - 5

Cô ca sĩ gốc Nghệ An này ngày càng chứng minh được, ngoài giọng ca trời phú đầy nội lực, thì Hương Tràm không ngừng tiếp thu những đóng góp của khán giả về trang phục biểu diễn cũng như đời thường để ngày một tốt hơn.

hau the remix, huong tram lai sexy, boc lua tro lai - 6

Bằng chứng Hương Tràm luôn được các mục thời trang cho vào danh sách các sao có trang phục streetstyle đẹp trong tháng. Hương Tràm cũng có  một stylist riêng để lo trang phục chô giải Vàng The Remix mỗi khi xuất hiện.

hau the remix, huong tram lai sexy, boc lua tro lai - 7

Hết tháng 4, Hương Tràm sẽ dành thời gian biểu diễn trong nước sau một thời gian không nhận show khi tham gia The Remix, sau đó cô sẽ đi lưu diễn nước ngoài trong tháng 5 tới. 

Theo Thùy Linh (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác