Hé lộ về váy cưới Lê Khánh mặc trong ngày trọng đại

Ngày 26/12/2014 10:55 AM (GMT+7)

Váy của Lê Khánh do Hoàng Hải thiết kế và phải mất đến 10 người thợ thực hiện.

Những ngày này, nữ diễn viên Lê Khánh đang tích cực chuẩn bị cho lễ cưới. Được biết, đám cưới Lê Khánh - Tuấn Khải sẽ diễn ra ngày 27/12 tại quê nhà, và sau đó cô sẽ tổ chức đãi tiệc tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng ở TP HCM vào ngày 31/12 tới. Tuy bận rộn, nhưng Lê Khánh vẫn giữ được nét rạng ngời, tươi trẻ. Cô luôn nở nụ cười hạnh phúc trên môi.

Lê Khánh rạng ngời thử váy cưới ở showroom của NTK Hoàng Hải

Mới đây, Lê Khánh đã đi thử váy cưới. Là người thân thiết với NTK Hoàng Hải nên Lê Khánh hoàn toàn tin tưởng vào "tay nghề" của anh. Trong những tấm hình chụp cho album cưới, Lê Khánh cũng thường xuyên mặc váy của Hoàng Hải. Kể cả một số sự kiện trước đây, Lê Khánh cũng hay lựa chọn trang phục của NTK này.

Đám cưới Lê Khánh sẽ diễn ra ở quê nhà ngày 27/12 và tại TP HCM ngày 31/12 tới đây

Những chiếc váy Lê Khánh mặc khi chụp ảnh cưới đều do NTK Hoàng Hải thực hiện

Là người kín tiếng, nên Lê Khánh không muốn PR quá nhiều về đám cưới. Cô chỉ muốn có một cuộc sống bình yên, ấm áp và một đám cưới giản dị, ngập tràn niềm vui. Vì thế, khi được hỏi về giá tiền váy cưới, Lê Khánh từ chối. Tuy nhiên, theo nguồn tin, váy cưới của Lê Khánh được NTK Hoàng Hải mua vải từ nước ngoài, hiện đang được 10 người thợ ngày đêm ngồi kết để kịp cho lễ cưới sắp tới của cô, chính vì thế, giá chiếc váy là không hề rẻ.

Nữ diễn viên đang rất hồi hộp cho ngày cưới sắp tới

Theo T. A (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Đám cưới sao Việt